Nhanh chóng chuyển hướng trình đơn :

 1. Chuyển đến nội dung
 2. Vào menu phần chính
 3. Đi tới công cụ tìm kiếm
 4. Vào menu Help
 5. Chuyển đến mô-đun
 6. Xem danh sách các phím tắt

Menu Help :

 1. Sanofi trên toàn thế giới |
   
 2. Các trang liên quan của Sanofi toàn cầu |
   
 3. Sanofi Pasteur tại Việt Nam |
 4. Liên hệ |
 5. Sơ đồ Web |
 6. Trợ giúp
 1. Cỡ chữ

  Giảm Tăng lên  
 
 

Tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu thế giới,chú trọng vào nhu cầu của bệnh nhân

   
   
   

  Nội dung :

  Liên hệ

  Sanofi tại Việt Nam

  Trụ sở chính
  Số 10 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM
  Tel: (+84.8) 3829 8526
  Fax: (+84.8) 3914 4801

  VPĐD tại Hà Nội
  Tầng 14, tòa nhà GELEXIMCO, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Tel: (+84.4) 3537 1835
  Fax: (+84.4) 3537 1841

  Đường dây nóng Trung tâm Dịch vụ Khách hàng

  1800 1505 (miễn cước)

   
   
   
    
    
    

   Chào mừng bạn đến với Sanofi tại Việt Nam

   Sanofi, tập đoàn chăm sóc sức khỏe đa dạng hàng đầu thế giới, phát minh, phát triển và cung cấp các giải pháp điều trị, chú trọng vào nhu cầu của bệnh nhân.

   Với hơn 110.000 nhân viên làm việc tại 100 quốc gia trên thế giới, Sanofi có những thế mạnh cốt lõi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe:

   • 7 nền tảng phát triển - Đái tháo đường, Vắc-xin dành cho người, Dược phẩm tiên tiến, Sản phẩm chăm sóc cá nhân, Thị trường mới nổi, Thuốc thú y và Genzyme – điều trị các bệnh hiếm gặp
   • Dẫn đầu về vắc-xin dành cho người
   • Hoạt động rộng khắp và đồng đều tại các thị trường truyền thống và thị trường mới nổi
   • Doanh thu toàn cầu năm 2012: 34,9 tỉ EURO, tăng trưởng 3,2%

   Sanofi tại Việt Nam

   Tại Việt Nam, Sanofi giữ vị trí số 1 trên thị trường, dẫn đầu trong các danh mục dược phẩm kê toa, chăm sóc sức khỏe cơ bản và vắc-xin.

   Hơn 50 năm có  mặt tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt bệnh nhân ở vị trí trung tâm trong mọi họat động của của mình. Với gần 1.000 nhân viên trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao.

   Sanofi tại Việt Nam liên tục gặt hái nhiều thành công, tự hào nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng của các Bộ, ngành liên quan: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM, Bằng khen chấp hành tốt chính sách thuế của UBND TP.HCM, Tổng Cục thuế & Cục thuế TP.HCM, Danh hiệu Doanh nghiệp Xuất khẩu Uy tín của Bộ Công thương…

   Kể từ năm 2003, công ty liên tục nhận giải Rồng Vàng, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Thời Báo kinh tế Việt Nam trao tặng, minh chứng cho những nỗ lực và cam kết đầu tư lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam.

   Ngày 30 tháng 8 năm 2011, công ty long trọng tổ chức Lễ Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xuất sắc của công ty và những đóng góp tích cực vào sự phát triển quốc gia.

   • Giá trị cốt lõi: mọi hoạt động của chúng tôi dựa trên 5 giá trị cốt lõi – Sáng tạo, Tự tin, Tôn trọng, Đoàn kết, Chính trực, đảm bảo tất cả nhân viên có năng lực và nhiệt huyết cao nhất.
   • Danh mục sản phẩm: với danh mục đa dạng trên 150 loại sản phẩm, Sanofi luôn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.
   • Khối công nghệ nhà máy & trung tâm phân phối: Sanofi là công ty dược phẩm nước ngoài duy nhất có hai nhà máy tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước và xuất khẩu trong khu vực châu Á. Bên cạnh đó, công ty còn có trung tâm phân phối tiêu chuẩn quốc tế tại khu công nghiệp Tân Bình.