Nhanh chóng chuyển hướng trình đơn :

 1. Chuyển đến nội dung
 2. Vào menu phần chính
 3. Đi tới công cụ tìm kiếm
 4. Vào menu Help
 5. Chuyển đến mô-đun
 6. Xem danh sách các phím tắt

Menu Help :

 1. Sanofi trên toàn thế giới |
   
 2. Các trang liên quan của Sanofi toàn cầu |
   
 3. Sanofi Pasteur tại Việt Nam |
 4. Liên hệ |
 5. Sơ đồ Web |
 6. Trợ giúp
 1. Cỡ chữ

  Giảm Tăng lên  
 
 

Trách nhiệm Xã
hội và Cộng đồng

Liên hệ

Sanofi tại Việt Nam

Trụ sở chính
Số 10 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM
Tel: (+84.28) 3829 8526
Fax: (+84.28) 3914 4801

VPĐD tại Hà Nội
Tầng 14, tòa nhà GELEXIMCO, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (+84.24) 3537 1835
Fax: (+84.24) 3537 1841

Đường dây nóng Trung tâm Dịch vụ Khách hàng

1800 1505 (miễn cước)

Nội dung :

Hoạt động từ thiện

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Sanofi luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

 

Tết Ấm Cho Trẻ Em Mồ Côi/ Cơ Nhỡ & Người Già Neo Đơn

TP HCM, ngày 30 tháng 1 năm 2015, chương trình “Tết Ấm Cho Trẻ Em Mồ Côi/ Cơ Nhỡ & Người Già Neo Đơn” dành cho 400 trẻ em mồ côi/ cơ nhỡ đã được diễn ra tại Trung Tâm Bạn Trẻ Em Đường Phố, Quận Thủ Đức, TP. HCM. Chương trình được tổ chức với sự tham gia tình nguyện của hơn 30 nhân viên từ khối văn phòng, nhà máy và đội ngũ trình dược viên.

 

SANOFI tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại Quảng Ngãi

Ngày 19 tháng 7 năm 2014, Sanofi đã kết hợp với Viện Tim Mạch Quốc Gia (Bệnh Viện Bạch Mai, Hà Nội) tổ chức tới thăm và tặng quà tại trường THCS Bình Châu thuộc xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Quà tặng là 50 máy tính cá nhân dành tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường.

 

Thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, đại diện Sanofi Việt nam phối hợp với Quỹ hỗ trợ bênh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” đến thăm và tặng quà cho gần 300 bệnh nhi ung thư hiện đang điều trị tại Bệnh viện K - cơ sở Tân Triều, Khoa ung bướu; Bệnh viện Nhi Trung ương và Khoa Nhi - Viện Huyết học và truyền máu Trung ương, Hà nội.

 

SANOFI Việt Nam trao tủ sách cho học sinh nghèo Trường 1/6

Sáng ngày 8 tháng 4 năm 2014, đại diện Sanofi cùng với chi đoàn Thanh Niên đã có chuyến thăm và trao quà từ thiện cho học sinh Trường vừa học vừa làm 1/6 (107 Tôn Thất Thuyết, P. 15, Q.4, Tp HCM). Đây là trường duy nhất trong quận đang nhận dạy miễn phí bậc tiểu học cho hơn 173 trẻ em lang thang cơ nhở, trẻ mồ côi cha mẹ, bệnh tim, bệnh cận thị nặng, gia đình khó khăn tuổi từ 6 đến 15.

 

Điểm tin các hoạt động từ thiện Quí 1 năm 2014

SANOFI tặng 300 phần quà cho học sinh vùng cao
Ngày 3-5 tháng 1 năm 2014, Sanofi đã kết hợp với đoàn bác sĩ ở Bệnh viện Bạch Mai và Ngân hàng Nông Nghiệp Sơn La (Agribank) tổ chức chuyến từ thiện khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho người dân huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

 

Mang yêu thương đến các em mồ côi, khuyết tật nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Hà Nội - Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày 2 tháng 6 năm 2012 tại Hà Nội Sanofi đã tổ chức thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề. Bên cạnh 100 phần quà cho các cháu, công ty còn tặng lương thực thực phẩm, quạt máy. Tổng giá trị quà tặng gần 20 triệu đồng.
Huế - Ngày 31 tháng 5 và 1 tháng 6, Sanofi tham gia tài trợ vàng cho chương trình “Ngày hội của em” tổ chức tại Trường chuyên biệt Tương Lai – Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Thừa Thiên Huế, Khoa Nhi bệnh viện Đại học Y dược Huế và bệnh viện Trung ương Huế.

 

Điểm tin hoạt động từ thiện tháng 4-5.2012

Ngày 23 tháng 4 và ngày 6 tháng 5 năm 2012, đại diện công ty, các tình nguyện viên từ Văn phòng Hàm Nghi khối Văn phòng và Nhà máy đã trao tặng 3 Tủ sách Sanofi cho Nhóm Tình thương Hoa hồng (dòng Mân Côi), Chùa Pháp Võ và Nhóm Nụ cười tại TP.HCM.

 

Bước vào thế giới tri thức cùng Tủ sách Sanofi

Ngày 22 tháng 2 năm 2012, đại diện Sanofi tai Hà Nội đã có chuyến thăm và trao quà từ thiện cho học sinh Trường phục hồi chức năng Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

 

Điểm tin hoạt động từ thiện Quý 4.2011

TP.HCM, trong Quý 4 năm 2011, Sanofi đồng hành cùng chương trình khám bệnh từ thiện cho trẻ em ở tỉnh Bến Tre, tài trợ thuốc chăm sóc sức khỏe cho ngư dân Bình Thuận và tài trợ thuốc chăm sóc bà mẹ và trẻ em Lào.

 

Điểm tin hoạt động từ thiện Quý 2.2011

TP.HCM, trong hai ngày 28 và 29 tháng 7 năm 2011, sanofi-aventis tại Việt Nam đã tổ chức các chuyến thăm từ thiện tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Quận 4, Nhóm tình thương Hoa Hồng – Quận Tân Phú và Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Pháp Võ – Nhà Bè, góp phần mang đến một “Mùa hè vui” cho các trẻ em kém may mắn hiện được ba cơ sở này chăm sóc.

 

Đón Năm Mới cùng trẻ em kém may mắn

Tp.HCM, trong hai ngày 5 và 6 tháng 1 năm 2011, nhân viên sanofi-aventis Việt Nam và ông Eric Moukarzel, trưởng bộ phận Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) sanofi-aventis châu Á Thái Bình Dương đã đến thăm, tặng quà và vui chơi cùng hơn 400 trẻ em khuyết tật và mồ côi.

 

Vui Trung Thu cùng trẻ em khuyết tật và mồ côi

TpHCM, ngày 15 và 16 tháng 9 năm 2010, nhân dịp tết Trung thu, sanofi-aventis Việt Nam đã tổ chức chương trình Bé Vui Trung Thu cho hơn 250 trẻ em ở Trung tâm Giáo dục Trẻ khuyết tật Quận 4, Trường Nuôi dạy Trẻ mồ côi chùa Pháp Võ (huyện Nhà Bè), và nhóm tình thương Hoa Hồng của các sơ Mân Côi (quận Tân Phú).

 

Đồng hành cùng “Hành trình Nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” tại Thái Bình

Ngày 25 tháng 7 năm 2010, văn phòng sanofi-aventis Hà Nội tham gia chương trình “Hành trình Nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” do Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức tại xã An Bình, tỉnh Thái Bình nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 năm nay.

 

Giao lưu và tặng quà nhân dịp Quốc tế thiếu nhi

Nhân dịp quốc tế thiếu nhi, ngày 31 tháng 05 năm 2010, công ty sanofi-aventis đã tài trợ chuyến tham quan và vui chơi Công viên nước Đầm Sen TP. HCMC cho 145 cháu là trẻ mồ côi tại chùa Pháp Võ và trẻ đường phố tại Mái ấm Hoa hồng thuộc dòng Mân Côi. Các em được tham gia trò chơi trượt ván, trượt phao, dòng sông lười và tận hưởng một ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ mà không phải lo kiếm sống. Sơ Tâm, đến từ mái ấm Hoa hồng bộc bạch với đại diện công ty “Hè nào các em cũng đi bán vé số và lượm ve chai để kiếm tiền… Đi chơi hôm nay là các em mất một ngày công lượm ve chai. Nhưng bù lại các em đã có những giây phút thư giãn và một kỷ niệm đẹp”.

 

Tặng thuốc cho Trung tâm Tam Bình, Thủ Đức

Ngày 15 tháng 4 năm 2010, đại diện công ty sanofi-aventis đã đến thăm và tặng tủ thuốc (bao gồm thuốc kháng sinh, thuốc ho, thuốc bổ dành cho trẻ em) cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, Thủ Đức, TP.HCM. Hiện tại trung tâm Tam Bình đang nuôi dưỡng trên 300 trẻ mồ côi từ 1 tháng tuổi đến 18 tuổi mắc các chứng bệnh như: bại não, dị tật và HIV.

 

Tặng quà Tết cho bệnh nhi

Ngày 5 tháng 2 năm 2010, đại diện văn phòng sanofi-aventis tại Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho 50 bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện K. Trong lúc mọi người nô nức đón Tết, nhiều bệnh nhi phải tiếp tục chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Những phần quà thiết thực cùng lời thăm hỏi ân cần đã mang đến cho các em và người thân không khí Tết, đồng thời chia sẻ một phần khó khăn mà gia đình các em đang phải đối mặt.

 

Giao lưu và tặng quà cho trẻ em đường phố

Ngày 4 tháng 2 năm 2010, hơn 70 trẻ em đường phố đang sinh hoạt tại dòng Mân Côi, quận Tân Bình đã hào hứng tham gia chương trình văn nghệ và giao lưu với các nhân viên sanofi-aventis. Trong không khí phấn khởi và hòa đồng, các trò chơi tập thể diễn ra thật vui nhộn, được sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người. Nhân dịp này, sanofi-aventis đã tặng quà Tết và hỗ trợ gạo, sữa, dầu ăn, mì gói… để phục vụ bữa ăn hàng ngày cho các em.

 

Chương trình văn nghệ mừng Xuân

Ngày 3 tháng 2 năm 2010, tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Quận 4 đã diễn ra chương trình văn nghệ mừng Xuân và tặng quà Tết cho hơn 80 trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dạy tại đây. Chương trình do Trung tâm phối hợp với công ty sanofi-aventis đồng tổ chức. Mọi người đã không nén được xúc động khi theo dõi các tiết mục do chính những em nhỏ khuyết tật trình diễn. Lời ca không tròn tiếng, điệu múa còn vụng về nhưng các em đã thể hiện được niềm vui hân hoan và sự biết ơn dành cho các thầy cô của trung tâm.

 

Trao tặng quà Tết cho người già neo đơn

Nhân dịp Xuân Canh Dần 2010, công ty đã trao tặng 10.000.000 VND cho UBND phường Bến Nghé, góp phần mua quà cho các đối tượng chính sách bao gồm người già neo đơn, gia đình thương binh liệt sĩ và hộ nghèo trên địa bàn phường. Lễ trao quà được tổ chức trang trọng tại VP UBND phường với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo UBND, Hội chữ thập đỏ, Hội Liên hiệp Phụ Nữ, Hội người cao tuổi.