Nhanh chóng chuyển hướng trình đơn :

 1. Chuyển đến nội dung
 2. Vào menu phần chính
 3. Đi tới công cụ tìm kiếm
 4. Vào menu Help
 5. Chuyển đến mô-đun
 6. Xem danh sách các phím tắt

Menu Help :

 1. Sanofi trên toàn thế giới |
   
 2. Các trang liên quan của Sanofi toàn cầu |
   
 3. Sanofi Pasteur tại Việt Nam |
 4. Liên hệ |
 5. Sơ đồ Web |
 6. Trợ giúp
 1. Cỡ chữ

  Giảm Tăng lên  
 
 

Thông tin báo chí

Liên hệ

Sanofi tại Việt Nam

Trụ sở chính
Số 10 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM
Tel: (+84.28) 3829 8526
Fax: (+84.28) 3914 4801

Văn phòng Hà Nội
Tòa nhà Logitem, 104 Thái Thịnh,
Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (+84.24) 3537 1835
Fax: (+84.24) 3537 1841

Đường dây nóng trung tâm dịch vụ khách hàng
1800 1505 (miễn cước)

Để biết thêm thông tin,
vui lòng liên hệ:
Hoàng Lan Anh
Giám đốc truyền thông
Điện thoại: (84-28) 38 298 526
Fax: (84-28) 39 144 820

Nội dung :

Điểm Tin

Sanofi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vinapharm

TP. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 09 năm 2016 - Trong khuôn khổ Diễn Đàn Doanh Nghiệp Việt-Pháp 2016, dưới sự chứng kiến của ông Matthias Fekl, Quốc vụ khanh phụ trách thương mại Pháp và ông Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế Việt Nam, tập đoàn Sanofi công bố lễ ký kết thỏa thuận tăng cường và mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Dược Việt Nam (“Vinapharm”). Quan hệ này đã được thiết lập từ năm 1993.

 

Sanofi Pasteur tài trợ chương trình “Cộng đồng cùng hành động phòng chống SXH”

TP.HCM, ngày 14 tháng 6 – khoảng 3.000 người đã có mặt tại Quận 7 tham dự lễ mít tinh hưởng ứng “Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết (PCSXH)” cấp quốc gia lần thứ 5 và tham gia các hoạt động tìm hiểu PCSXH.

 

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI

TP. HCM ngày 12 tháng 6 năm 2015 Lễ Ký Kết Hợp Đồng Phân Phối giữa Sanofi Việt Nam, Zuellig Pharma Việt Nam, Phytopharma & Sapharco đã diễn ra tại văn phòng Sanofi, số 10 Hàm Nghi. Tham dự sự kiện quan trọng này có đại diện Ban giám đốc các Công ty và các thành viên của dự án. Đặc biệt là sự có mặt của Ông John Davinson – Giám đốc điều hành tập đoàn Zuellig, thể hiện sự quan tâm và cam kết mạnh mẽ từ phía đối tác của chúng ta.

 

Ngày Sanofi Chống Thuốc Giả Toàn Cầu 8/6

Ngày Sanofi Chống Thuốc Giả là sự kiện toàn cầu được tổ chức vào tháng 6 hàng năm. Năm nay, sự kiện này được tổ chức tại văn phòng Hàm Nghi, văn phòng Hà Nội và hai nhà máy vào ngày 8 tháng 6 với các hoạt động nhằm tiếp tục chia sẻ các thông tin về thuốc giả để nâng cao nhận thức cho nhân viên Sanofi trong cuộc chiến chống lại thuốc giả.

 

Sanofi Hưởng Ứng Các Hoạt Động Vì Cộng Đồng & Hỗ Trợ Bệnh Nhân

Từ ngày 28 – 31 tháng 5 năm 2015 Sanofi đã tham gia một loạt các hoạt động vì cộng đồng và hỗ trợ bệnh nhân tại khu vực TP. HCM & Hà Nội.

 

Sanofi – Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam

TP. HCM ngày 09 tháng 4 năm 2015, Sanofi vinh dự được bình chọn là Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2014, xếp hạng #1 trong khối Dược phẩm/ Công nghệ Sinh học/ Chăm sóc sức khỏe. Danh hiệu này là đòn bẩy quan trọng trong việc thu hút nhân tài góp phần thúc đẩy sự phát triển của Sanofi tại Việt Nam trong tương lai, đồng thời cũng thể hiện mức độ gắn kết và hài lòng của nhân viên khi làm việc tại Sanofi Việt Nam.

 

Tết Ấm Cho Trẻ Em Mồ Côi/ Cơ Nhỡ & Người Già Neo Đơn

TP HCM, ngày 30 tháng 1 năm 2015, chương trình “Tết Ấm Cho Trẻ Em Mồ Côi/ Cơ Nhỡ & Người Già Neo Đơn” dành cho 400 trẻ em mồ côi/ cơ nhỡ đã được diễn ra tại Trung Tâm Bạn Trẻ Em Đường Phố, Quận Thủ Đức, TP. HCM. Chương trình được tổ chức với sự tham gia tình nguyện của hơn 30 nhân viên từ khối văn phòng, nhà máy và đội ngũ trình dược viên.

 

Sanofi việt nam và hội liên hiệp phụ nữ việt nam công bố hợp tác dài hạn trong chương trình “nâng cao tầm vóc và thể lực người việt nam

Với mong muốn trở thành tập đoàn chăm sóc sức khỏe đa dạng hàng đầu thế giới, chú trọng vào nhu cầu của bệnh nhân, Sanofi đánh giá cao tầm quan trọng của việc trao đổi thông tin với công chúng, các chuyên gia y tế và báo giới.
Chuyên mục này được dành riêng để cập nhật các thông tin mới nhất về Sanofi tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

SANOFI tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại Quảng Ngãi

Ngày 19 tháng 7 năm 2014, Sanofi đã kết hợp với Viện Tim Mạch Quốc Gia (Bệnh Viện Bạch Mai, Hà Nội) tổ chức tới thăm và tặng quà tại trường THCS Bình Châu thuộc xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Quà tặng là 50 máy tính cá nhân dành tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường.

 

Sanofi Pasteur hưởng ứng “Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết” lần thứ tư

Hưởng ứng ngày ASEAN Phòng Chống Sốt Xuất Huyết năm 2014, các cơ quan chính phủ quốc gia và địa phương đã tổ chức một loạt các sự kiện thu hút sự tham gia của công chúng bao gồm đi bộ hưởng ứng phòng chống sốt xuất huyết tại Việt Nam, Philippines, Indonesia và Malaysia, thi vẽ tranh tại Thái Lan và ngày hội điểm tâm tại Singapore. Philippines đăng cai các sự kiện chính thức của khu vực ASEAN năm nay, được tổ chức tại thành phố Angeles, ngoại thành Manila, từ 14 đến 15/6.

 

Thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, đại diện Sanofi Việt nam phối hợp với Quỹ hỗ trợ bênh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” đến thăm và tặng quà cho gần 300 bệnh nhi ung thư hiện đang điều trị tại Bệnh viện K - cơ sở Tân Triều, Khoa ung bướu; Bệnh viện Nhi Trung ương và Khoa Nhi - Viện Huyết học và truyền máu Trung ương, Hà nội.

 

Chương trình Nhà Hát Khoa Học công chiếu vở diễn đầu tiên Kẻ thù tí hon

Tp HCM, Ngày 29 tháng 4 năm 2014– Tiếp nối sự thành công của chương trình Nhà Hát Khoa Học với vở diễn đầu tiên “Trận chiến kỳ lạ”, Đơn vị nghiên cứu lâm sàng đại học Oxford tại Việt Nam (OUCRU - VN) kết hợp với công ty TNHH Sân khấu kịch Thái Dương (IDECAF) giới thiệu vở kịch mới mang tên “Kẻ thù tí hon”. Tác phẩm sân khấu này là sự kiện mới nhất nằm trong Dự án kết nối công chúng với khoa học được sự tài trợ của Quỹ Sanofi Espoir Foundation (SEF) từ năm 2012 đến năm 2014 với số tiền 80,000 euro.

 

Tài trợ 180 phần quà Tết dành cho cán bộ lão thành ngành Dược

Sáng ngày 16 tháng 1 năm 2014, Sanofi Việt Nam đã tham dự buổi Họp Mặt Xuân Truyền Thống được tổ chức thường niên bởi Tổng Công Ty Dược Việt Nam phối hợp với Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh.

 

SANOFI Việt Nam nhận giải thưởng Top Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013

Ngày 19/04/2014, SANOFI Việt Nam vinh dự được trao giải thưởng “Top Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013” do Bộ Công Thương tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế, Hà Nội.

 

Khai giảng Chương trình đào tạo quốc tế về Đái tháo đường (iSTEP-D)

TP. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 04, 2014, Sanofi hợp tác với ADA – Hiệp Hội Đái tháo đường Hoa Kỳ và VADE - Hội Nội tiết và Đái Tháo Đường Việt Nam và 5 Trung tâm đào tạo trên toàn quốc chính thức tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Đào tạo quốc tế chuyên sâu về Đái tháo đường (iSTEP-D), nhằm hỗ trợ kiểm soát bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) ở Việt Nam hiệu quả hơn. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của Sanofi và các chuyên gia trên toàn thế giới trong việc chung tay phòng chống bệnh ĐTĐ và cải thiện cuộc sống cho bệnh nhân.

 

SANOFI Việt Nam trao tủ sách cho học sinh nghèo Trường 1/6

Sáng ngày 8 tháng 4 năm 2014, đại diện Sanofi cùng với chi đoàn Thanh Niên đã có chuyến thăm và trao quà từ thiện cho học sinh Trường vừa học vừa làm 1/6 (107 Tôn Thất Thuyết, P. 15, Q.4, Tp HCM). Đây là trường duy nhất trong quận đang nhận dạy miễn phí bậc tiểu học cho hơn 173 trẻ em lang thang cơ nhở, trẻ mồ côi cha mẹ, bệnh tim, bệnh cận thị nặng, gia đình khó khăn tuổi từ 6 đến 15.

 

Điểm tin các hoạt động từ thiện Quí 1 năm 2014

SANOFI tặng 300 phần quà cho học sinh vùng cao
Ngày 3-5 tháng 1 năm 2014, Sanofi đã kết hợp với đoàn bác sĩ ở Bệnh viện Bạch Mai và Ngân hàng Nông Nghiệp Sơn La (Agribank) tổ chức chuyến từ thiện khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho người dân huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

 

Sanofi hợp tác với ADA và VADE hỗ trợ kiểm soát hiệu quả bệnh Đái Tháo Đường ở Việt Nam

Melbourne, Úc, ngày 1 tháng 12 năm 2013 – Sanofi (mã số chứng khoán EURONEXT: SAN và NYSE: SNY), chính thức công bố chương trình hợp tác với ADA - Hội Đái tháo đường Mỹ và VADE - Hội Nội tiết và Đái Tháo Đường Việt Nam nhằm hỗ trợ kiểm soát bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) ở Việt Nam hiệu quả hơn. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của Sanofi và các chuyên gia trên toàn thế giới trong việc chung tay phòng chống và cải thiện cuộc sống cho bệnh nhân ĐTĐ.

 

Thông báo địa chỉ liên lạc tạm thời

Ngày 12 tháng 08 năm 2013

Kể từ ngày 12.8.2013, văn phòng công ty tạm thời chuyển đến Tầng 37 - 38, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP. HCM. Mọi thông tin và giao dịch thư tín, vui lòng liên hệ với lễ tân công ty tại tầng 38, Bitexco Financial Tower. Số điện thoại và fax không thay đổi.
 

Ngày ASEAN Phòng Chống Sốt Xuất Huyết lần thứ 3

Ngày 14 tháng 6 năm 2013
Hội nghị khoa họchưởng ứng ngày ASEAN Phòng Chống Sốt Xuất Huyết lần 3 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14 tháng 6 năm 2013.


 

Thư mời: Khám và tư vấn miễn phí bệnh lý tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt vào ngày 26.5.2013

Bệnh viện Nhân dân Gia Định & công ty Sanofi trân trọng kính mời quý bệnh nhân đến tham dự chương trình khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân mắc bệnh lý tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt (BPH).

 

Giáo dục giữ gìn vệ sinh cá nhân cho học sinh & tập huấn chuyên môn cho nhân viên y tế học đường

Từ ngày 1 đến ngày 18 tháng 4 năm 2013, Sanofi phối hợp với OUCRU-VN tổ chức các suất biểu diễn kịch “Trận chiến kỳ lạ” cho hơn 15.500 học sinh ở 28 trường tiểu học tại tỉnh Đồng Tháp.

 

Sanofi vinh dự đón nhận Giải thưởng Hợp tác Pháp-Việt lần đầu tiên

Ngày 8 tháng 4 năm 2013 , Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) tổ chức lễ trao giải cho 4 doanh nghiệp xuất sắc trong cuộc thi Giải thưởng dành cho các Doanh nghiệp Pháp lần thứ nhất.

 

Sanofi đầu tư 75 triệu đô la Mỹ
xây dựng nhà máy mới tại Việt Nam

Paris, Pháp - ngày 29 tháng 3 năm 2013, Sanofi (mã số chứng khoán EURONEXT: SAN và NYSE: SNY), chính thức công bố dự án xây dựng nhà máy mới tại Khu Công nghệ cao Tp.HCM. Lễ công bố dự án tại Tp.HCM do Christopher A. Viehbacher, Giám đốc Điều hành Sanofi chủ trì. Nhà máy mới, hiện đại sẽ mở rộng công suất của Sanofi tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân Việt Nam và phục vụ xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á.

 

Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo và trẻ em khuyết tật

Ngày 23 & 24 tháng 3 năm 2013, Sanofi phối hợp cùng Hội văn hóa Pháp Việt tổ chức chuyến thăm khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 300 người nghèo và và trẻ em khuyết tật tại trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh Bến Tre. Tổng kinh phí tài trợ cho chương trình hơn 20 triệu đồng.

 

Sanofi khai trương Văn phòng Đại diện tại Hà Nội

Hà Nội - ngày 25 tháng 01 năm 2013, Sanofi chính thức khai trương Văn phòng Đại diện Sanofi-Aventis Việt Nam tại Hà Nội. Văn phòng tọa lạc tại tầng 14, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Hà Nội, giao thông thuận tiện, gần các cơ quan quản lý y tế, các đối tác chiến lược và bệnh viện.

 

Sanofi tài trợ hơn 2.500 ca "Xét nghiệm HbA1c và khám tư vấn miễn phí cho bệnh nhân đái tháo đường"

Tp.HCM, ngày 26 tháng 12 năm 2012, Sanofi công bố chính thức tài trợ hơn 2.500 ca “Xét nghiệm HbA1c và Khám tư vấn miễn phí cho bệnh nhân Đái tháo đường” trên toàn quốc. Chương trình diễn ra từ ngày 22/12/2012 đến hết ngày 06/01/2013 dành cho bệnh nhân đái tháo đường (ĐTĐ) bao gồm các hoạt động: xét nghiệm HbA1c, đo đường huyết đói, tư vấn về cách theo dõi và điều trị bệnh từ các bác sỹ chuyên khoa nội tiết giàu kinh nghiệm.

 

Chương trình Mùa Yêu Thương năm 2012

Quý 4 năm 2012, quỹ Sanofi Espoir Fondation khởi xướng chương trình Mùa Yêu Thương (Season of Solidarity) nhằm gắn kết nhân viên Sanofi trong các hoạt động cộng đồng. Việt Nam là 1 trong 12 quốc gia tiên phong tham gia chương trình này. Mùa Yêu Thương tại Việt Nam đã diễn ra vui tươi và thành công, nhờ sự tham gia nhiệt tình của nhân viên khối Văn phòng, Tiếp thị và Kinh doanh.

 

Tương đương sinh học thuốc Generic và giá trị tương đương

Nha Trang, ngày 5 tháng 12 năm 2012, Sanofi tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề “Tương đương sinh học thuốc Generic và giá trị tương đương”, với sự tham dự của 100 dược sĩ.

 

Ngăn ngừa cúm bùng phát

Tp.HCM, tháng 11 năm 2012, Sanofi Pasteur tổ chức tiêm ngừa cúm cho 20.000 nhân viên thuộc 100 công ty trong lĩnh vực dược phẩm, điện tử, dầu khí, ngân hàng, thực phẩm, hàng tiêu dùng… Hoạt động này nhằm nâng cao ý thức phòng ngừa cúm trong cộng đồng, đồng thời, giảm nguy cơ bùng phát dịch bệnh ở các cao ốc văn phòng, nhà máy, xí nghiệp…

 

Hưởng ứng ngày Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

Tp.HCM, ngày 11 tháng 11 năm 2012, Sanofi Pasteur đồng tài trợ chương trình hưởng ứng ngày Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) toàn cầu do Hội Hô hấp Tp.HCM tổ chức, thu hút khoảng 500 người tham dự. Các bệnh nhân có nguy cơ mắc COPD cao đã được tầm soát bệnh qua chụp XQ, đo hô hấp ký, khám và phát thuốc miễn phí. Ngoài ra, hơn 100 tình nguyện viên đã tham gia diễu hành bằng xe đạp, tuyên truyền bảo vệ môi trường sống trong lành, không hút thuốc lá…

 

Biệt Dược Và Các Thuốc Cùng Hoạt Chất Trong Điều Trị Ung Thư

Tp.HCM, ngày 23 tháng 10 năm 2012, Sanofi tài trợ hội thảo khoa học chuyên đề “Biệt dược và các thuốc cùng hoạt chất trong điều trị ung thư – các vấn đề lâm sàng” do Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM tổ chức với sự tham gia của 130 bác sĩ, dược sĩ.

 

Hội thảo “Khởi Trị Insulin Nền Sớm Trong Điều Trị Đái Tháo Đường Týp 2”

Cần Thơ, ngày 20 tháng 10 năm 2012, Sanofi tổ chức thành công hội thảo khoa học chủ đề “Khởi Trị Isulin Nền Sớm Trong Điều Trị Đái Tháo Đường Týp 2”, với sự tham dự của TS.BS. Đặng Quang Tâm, giám đốc Bệnh Viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ; TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào, Trưởng Khoa Nội Tiết – Bệnh Viện Chợ Rẫy, Phó Chủ Tịch Hội Nội Tiết và ĐTĐ Việt Nam; ThS.BS. Lại Thị Phương Quỳnh, Cán bộ giảng – Bộ môn Nội Tiết, trường ĐHYD TP.HCM và 120 bác sĩ và dược sĩ khác.

 

Hội nghị Tim mạch toàn quốc lần thứ 13

Hạ Long, ngày 7 -10 tháng 10 năm 2012, Sanofi và Sanofi Pasteur tham gia tài trợ và trưng bày tại Hội nghị Tim mạch toàn quốc lần thứ 13. Hội nghị được tổ chức bởi Hội tim mạch học quốc gia Việt Nam, thu hút sự tham dự của hơn 800 bác sĩ chuyên khoa tim mạch trên cả nước.

 

Hội thảo “Hướng dẫn chăm sóc trẻ động kinh và co giật”

Ngày 29 tháng 9 năm 2012, , khoa Thần kinh - Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM tổ chức buổi hội thảo “Hướng dẫn chăm sóc trẻ động kinh và co giật” tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP. HCM, dưới sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Depakine.

 

Trung thu sum vầy cùng Sanofi

Kon Tum, ngày 22 tháng 9 năm 2012, 700 phần quà Trung thu gồm bánh, sữa và tập vở đã được trao cho 700 em tại 6 trại mồ côi thuộc huyện Kon Rẫy và thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Tổng giá trị quà tặng hơn 20 triệu đồng được công ty Sanofi tại Việt Nam tài trợ.

 

Chung tay bảo vệ cộng đồng trước bệnh dại

TP.HCM, ngày 25 tháng 9 năm 2012, Sanofi Pasteur phối hợp với Viện Pasteur TP.HCM tổ chức hội thảo chuyên đề hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống bệnh dại 28.9 dành cho hơn 150 cán bộ y tế dự phòng, y tế quận huyện các tỉnh phía Nam.

 

Lactacyd tổ chức hội thảo “Chăm sóc sức khỏe sinh sản”

Ngày 22 tháng 9 năm 2012, Lactacyd tổ chức thành công chương trình hội thảo “Chăm sóc sức khỏe sinh sản” cho hơn 150 bác sĩ tại TP.HCM.

 

Sanofi giới thiệu sản phẩm tại Chương trình đào tạo liên tục

Trong hai ngày, 15 và 16 tháng 9 năm 2012, chương trình đào tạo liên tục (CME) được tổ chức tại trường Đại học Y Dược TP.HCM nhằm cập nhật thông tin và hướng dẫn điều trị mới cho các bác sĩ của từng chuyên ngành.

 

Hưởng ứng Ngày thế giới làm sạch biển

Ngày 15 tháng 9 năm 2012, 55 tình nguyện viên Sanofi, chung tay cùng gần 850 tình nguyện viên đến từ các công ty thành viên của AmCham, đã thu gom được 3,8 tấn rác tại bãi biển thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hưởng ứng Ngày thế giới làm sạch biển 2012. Đây là năm thứ 3 chương trình được tổ chức tại Việt Nam.

 

Hội nghị Huyết học – Truyền máu toàn quốc

Quảng Bình, ngày 29-31 tháng 8 năm 2012, hội nghị Huyết Học - Truyền Máu toàn quốc đã kết thúc thành công với sự tham dự của 700 đại biểu trên toàn quốc.

 

Lớp tiền sản 2012 - Sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ

Tiếp nối thành công của năm 2011, Corbiere® và Lactacyd® phối hợp với Hội Phụ sản thực hiện Chương trình Lớp tiền sản năm 2012 “Sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ” nhằm cung cấp kiến thức toàn diện về mang thai và sinh con cho phụ nữ Việt Nam.

 

Chẩn đoán và điều trị rung nhĩ

TP. HCM, ngày 16 tháng 8 năm 2012, Sanofi tài trợ hội thảo “Chẩn đoán và điều trị rung nhĩ”, thu hút sự tham dự của 100 bác sĩ chuyên khoa tim mạch.

 

FDA Hoa Kỳ chuẩn thuận ZALTRAP® (ziv-aflibercept) trong điều trị ung thư đại-trực tràng

Paris, Pháp và Tarrytown, New York – ngày 3 tháng 8 năm 2012, ông Hanspeter Spek, Chủ tịch khối Dược phẩm toàn cầu, tập đoàn Sanofi dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao của Sanofi đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của Sanofi, số 10 Hàm Nghi, TP.HCM, Việt Nam.

Hội nghị chuyên đề của Hội Tim mạch học TP.HCM

Trong hai ngày, 28 và 29 tháng 7 năm 2012, Hội tim mạch học TP.HCM tổ chức hội nghị khoa học chuyên đề “Cập nhật 2012 về chẩn đoán-xử trí suy tim và các liệu pháp chống huyết khối trong các bệnh lý tim mạch”.

 

Sanofi công bố báo cáo nghiên cứu ALLURE

Ngày 26 và 28 tháng 7 năm 2012, Hội tim mạch học TP.HCM tổ chức hội nghị khoa học chuyên đề “Cập nhật 2012 về chẩn đoán-xử trí suy tim và các liệu pháp chống huyết khối trong các bệnh lý tim mạch”.

 

Chương trình Nhà hát Khoa học đến với các em thiếu nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 & 2

TP.HCM, ngày 14 và 21 tháng 6, chương trình Nhà hát Khoa học đã đến với hơn 300 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1 và 2 tại TP. HCM.

 

Hội nghị khoa học “Kháng tiểu cầu và kháng đông trong hội chứng mạch vành cấp và can thiệp mạch vành”

Ngày 19 tháng 7 năm 2012, tại Hà Nội, 200 bác sĩ trên tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã tham dự hội nghị “Kháng tiểu cầu và kháng đông trong hội chứng mạch vành cấp và can thiệp mạch vành” do Sanofi tổ chức.

 

Mang yêu thương đến các em mồ côi, khuyết tật nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Hà Nội - Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày 2 tháng 6 năm 2012 tại Hà Nội Sanofi đã tổ chức thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề. Bên cạnh 100 phần quà cho các cháu, công ty còn tặng lương thực thực phẩm, quạt máy. Tổng giá trị quà tặng gần 20 triệu đồng.
Huế - Ngày 31 tháng 5 và 1 tháng 6, Sanofi tham gia tài trợ vàng cho chương trình “Ngày hội của em” tổ chức tại Trường chuyên biệt Tương Lai – Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Thừa Thiên Huế, Khoa Nhi bệnh viện Đại học Y dược Huế và bệnh viện Trung ương Huế.

 

Nâng cao nhận thức phòng ngừa loãng xương cho phụ nữ trung niên

TP.HCM - ngày 20 tháng 06 năm 2012, chương trình chuyên đề sức khỏe “Tầm quan trọng của việc phòng ngừa loãng xương ở phụ nữ” được tổ chức tại Hội trường Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 4, với sự tham dự của hơn 300 hội viên tích cực của Hội Phụ Nữ.

 

Hưởng ứng ngày phòng chống Sốt Xuất Huyết khu vực Đông Nam Á

Rạch Giá - Kiên Giang, ngày 15 tháng 6 năm 2012, Sanofi Pasteur hỗ trợ tổ chức và tích cực tham gia vào các hoạt động hưởng ứng ngày phòng chống Sốt Xuất Huyết khu vực Đông Nam Á (ASEAN Dengue Day).

 

Điểm tin hoạt động từ thiện tháng 4-5.2012

Ngày 23 tháng 4 và ngày 6 tháng 5 năm 2012, đại diện công ty, các tình nguyện viên từ Văn phòng Hàm Nghi khối Văn phòng và Nhà máy đã trao tặng 3 Tủ sách Sanofi cho Nhóm Tình thương Hoa hồng (dòng Mân Côi), Chùa Pháp Võ và Nhóm Nụ cười tại TP.HCM.

 

"Trận chiến kỳ lạ" đến với các trẻ em khuyết tật tỉnh Bến Tre

Vở kịch được trình chiếu phục vụ các học sinh của Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh Bến Tre vào ngày 23 tháng 5 năm 2012.

 

Điều trị dự phòng bệnh dại

Ngày 20 tháng 5 năm 2012, tại Đài truyền hình Quảng Nam, Sanofi Pasteur phối hợp với Viện Pasteur Nha Trang và Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình tọa đàm Điều trị dự phòng bệnh dại.

 

Hội nghị Nội tiết và Đái tháo đường toàn quốc

Huế, ngày 10 và 12 tháng 5 năm 2012, Sanofi tham gia hội nghị Nội tiết & Đái tháo đường toàn quốc năm 2012. Hội nghị thu hút sự tham dự của hơn 1.500 đại diện các nhà thuốc vàng, bác sĩ khoa nội tiết và tim mạch.

 

Chủ tịch khối Dược phẩm toàn cầu, tập đoàn Sanofi thăm và làm việc tại Việt Nam

TP.HCM, ngày 11 tháng 5 năm 2012, ông Hanspeter Spek, Chủ tịch khối Dược phẩm toàn cầu, tập đoàn Sanofi dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao của Sanofi đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của Sanofi, số 10 Hàm Nghi, TP.HCM, Việt Nam.

 

Hội nghị Việt Pháp

TP.HCM vào ngày 10 và 11 tháng 5 năm 2012, Sanofi tham gia hội nghị Việt Pháp - sự kiện thường niên do bệnh viện Từ Dũ tổ chức.

 

Hội thảo chuyên đề về Đột quỵ

Ngày 30 và 31 tháng 3 năm 2012 Sanofi phối hợp cùng Hội Thần Kinh Học TP.HCM tổ chức hội thảo chuyên đề về dự phòng tai biến mạch máu não tại Hà Nội ngày 30 tháng 3 năm 2012, và tại TP.HCM vào ngày 31 tháng 3 năm 2012.

 

Bước vào thế giới tri thức cùng Tủ sách Sanofi

Ngày 22 tháng 2 năm 2012, đại diện Sanofi tai Hà Nội đã có chuyến thăm và trao quà từ thiện cho học sinh Trường phục hồi chức năng Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

 

Cập nhật hướng dẫn điều trị bệnh Đái Tháo Đường týp 2

Ngày 24 tháng 3 năm 2012, Sanofi tổ chức hội thảo khoa học tại Cần Thơ dành hơn 200 bác sĩ và dược sĩ tại Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

 

Tình nguyện viên Sanofi giao lưu và tặng quà từ thiện cho học sinh tỉnh Bến Tre

Ngày 23 tháng 3 năm 2012, các tình nguyện viên Sanofi từ khối nhà máy, văn phòng tại TP.HCM và nhân viên kinh doanh tại tỉnh Bến Tre, Tiền Giang đã đến với các em học sinh trường tiểu học Hưng Khánh Trung A, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, trong khuôn khổ lưu diễn vở kịch “Trận chiến Kỳ lạ” – thuộc chương trình Nhà hát Khoa học do Quỹ Sanofi Espoir Foundation tài trợ. Đây là điểm diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn kịch kéo dài hai tuần tại tỉnh Bến Tre.

 

Chẩn đoán, xử trí và phòng ngừa thuyên tắc Huyến Khối Tĩnh Mạch

Ngày 22 tháng 3 năm 2012, Sanofi tài trợ chương trình đào tạo y khoa liên tục do Hội Hồi sức cấp cứu TP.HCM và Bộ môn Hồi sức cấp cứu, Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến của Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức.

 

Sanofi vinh dự đón nhận giải Rồng Vàng lần thứ 10 liên tiếp

Hà Nội, ngày 5 tháng 3 năm 2012, Sanofi vinh dự đón nhận giải Rồng Vàng lần thứ 10 liên tiếp. Đây là giải thưởng thường niên của Thời báo Kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch Đầu tư nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

 

Khởi động chương trình Nhà hát Khoa học 2012 - 2014

TP.HCM, ngày 4 tháng 3 năm 2012, suất diễn đầu tiên của vở kịch “Trận chiến Kỳ lạ”, thuộc chương trình Nhà hát Khoa học được tổ chức tại Nhà thiếu nhi Quận 1, TP.HCM dành cho gần 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến từ La Maison Chance (Nhà may mắn), Smile Group (Nhóm nụ cười) và Tephan Group (Nhóm Tephan).

 

Điểm tin hoạt động từ thiện Quý 4.2011

TP.HCM, trong Quý 4 năm 2011, Sanofi đồng hành cùng chương trình khám bệnh từ thiện cho trẻ em ở tỉnh Bến Tre, tài trợ thuốc chăm sóc sức khỏe cho ngư dân Bình Thuận và tài trợ thuốc chăm sóc bà mẹ và trẻ em Lào.

 

Sanofi ký hợp đồng phân phối sản phẩm tại CHDCND Lào thông qua DKSH Lào - nhà cung cấp độc quyền

Vientiane, Lào – ngày 12 tháng 12 năm 2011 –Sanofi chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền với DKSH Lào, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tại Lào. Đây là một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Sanofi và DKSH.

 

Điều trị các biểu hiện dị ứng theo y học chứng cứ
Sử dụng thuốc long đàm hiệu quả

Ngày 17 tháng 12 năm 2011Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 17 và 18 tháng 12 năm 2011, với sự tham gia của hơn 400 bác sĩ trên cả nước. Các chuyên gia đã trình bày và thảo luận về điều trị viêm mũi dị ứng, mề đay và điều trị ho theo cách tiếp cận thực tiễn và khoa học dựa trên những bằng chứng y học cụ thể. Đây là lần đầu tiên Sanofi tổ chức hội thảo về chủ đề này.

 

Say tàu xe – Hiểu biết và Xử trí

Ngày 18 tháng 11 năm 2011 Gần 300 nhân viên nhà thuốc tại Hà Nội và Hải Phòng đã tham dự hội thảo khoa học Say tàu xe – Hiểu biết và cách xử trí do Sanofi tổ chức vào ngày 18 tháng 11 năm 2011 (tại Hà Nội) và ngày 1 tháng 12 năm 2011 (tại Hải Phòng). Hội thảo có sự tham gia báo cáo của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực này.

 

Hóa trị hỗ trợ ung thư vú trong kỷ nguyên nhắm trúng đích

Hóa trị hỗ trợ ung thư vú trong kỷ nguyên nhắm trúng đích

Đây là chủ đề hội thảo do sanofi-aventis tổ chức tại Hà Nội vào ngày 13 tháng 10 năm 2011, với sự tham dự của 140 đại biểu là các giáo sư bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành ung bướu, bác sĩ nội khoa và ngoại khoa ung bướu, dược sĩ… đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Quảng Ninh… Chủ tọa của hội thảo là GS. TS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam.

 

Lễ Đón nhận Huân chương Lao động Hạng 3 và Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”

TP.HCM, ngày 30 tháng 8 năm 2011, Sanofi-Synthelabo Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tặng thưởng và Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho các cá nhân do Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng.

 

Tìm hiểu về bệnh ung thư vú

Tìm hiểu về bệnh ung thư vú

TP.HCM, ngày 25 tháng 8 năm 2011, Hội Ung thư Việt Nam, bệnh viện Ung bướu TP.HCM và sanofi-aventis tại Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình Câu lạc bộ bệnh nhân “Tìm hiểu về bệnh ung thư vú”, với sự tham gia của GS Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam và các chuyên gia ung thư của bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Chương trình dành cho 150 bệnh nhân hiện đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM và thân nhân.

 

Điểm tin hoạt động từ thiện Quý 2.2011

TP.HCM, trong hai ngày 28 và 29 tháng 7 năm 2011, sanofi-aventis tại Việt Nam đã tổ chức các chuyến thăm từ thiện tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Quận 4, Nhóm tình thương Hoa Hồng – Quận Tân Phú và Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Pháp Võ – Nhà Bè, góp phần mang đến một “Mùa hè vui” cho các trẻ em kém may mắn hiện được ba cơ sở này chăm sóc.

 

Đại sứ Pháp thăm nhà máy sanofi-aventis Việt Nam

Ngài Jean-Francois GIRAULT (thứ năm từ phải sang), Đại sứ Pháp tại Việt Nam dẫn đầu đoàn đại biểu đến thăm nhà máy

Ngày 11 tháng 7 năm 2011, Đoàn đại biểu Pháp, dẫn đầu là Ngài Jean-Francois GIRAULT, Đại sứ Pháp tại Việt Nam đã đến thăm nhà máy sanofi-aventis Việt Nam tại Quận 4. Tham gia cùng đoàn còn có Ông Fabrice MAURIES, Tổng lãnh sự quán Pháp tại Tp.HCM, Bà Marie-Cécile TARDIEU-SMITH, Phụ trách Kinh tế, Đại sứ quán Pháp, Ông Jean Louis POLI, Giám đốc UBIFRANCE tại Tp.HCM và Ông Marc CAGNARD, Giám đốc UBIFRANCE tại Hà Nội. Chuyến thăm nhấn mạnh vai trò của sanofi-aventis – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Pháp, trong việc cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho bệnh nhân Việt Nam.

 

Hưởng ứng ngày phòng chống Sốt Xuất Huyết Dengue khu vực Đông Nam Á lần thứ 1

Ngày 15 tháng 6 năm 2011, hưởng ứng ngày phòng chống Sốt Xuất Huyết Dengue khu vực Đông Nam Á lần thứ 1, Sanofi Pasteur tại Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Y Tế các nước tổ chức nhiều hoạt động nội bộ và hội thảo nhằm nâng cao nhận thức, cập nhật thông tin liên quan đến chương trình phòng chống và thử nghiệm lâm sàng vắc-xin Sốt Xuất Huyết (SXH) Dengue.

 

Cùng học, cùng vui với “Nhà Hát Khoa Học”

TP. HCM, trong hai ngày 25 và 26 tháng 5 năm 2011, sanofi-aventis tại Việt Nam phối hợp với Đơn vị Nghiên Cứu Lâm Sàng Đại học Oxford (OUCRU) tổ chức chương trình biểu diễn “Nhà Hát Khoa Học” với vở kịch vui mang tên “Trận Chiến Kì Lạ” cho hơn 1500 khán giả nhí là học sinh trường tiểu học Nguyễn Du, tỉnh Vĩnh Long, trường Phước Mỹ và Phước Thạnh, huyện Củ Chi, TP. HCM.

 

Chẩn đoán và điều trị dự phòng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch

TP. Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 5 năm 2011, sanofi-aventis Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề “Chẩn đoán và điều trị dự phòng thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch”, thu hút sự tham dự của 250 bác sĩ chuyên khoa hồi sức cấp cứu, nội khoa, tim mạch và chấn thương chỉnh hình tại TP Hồ Chí Minh, Miền Trung và các tỉnh phía Nam.

 

Tọa đàm và giới thiệu sách về Rối loạn lưỡng cực

Tp.HCM, ngày 10 tháng 5 năm 2011 tại khách sạn Caravelle, công ty sanofi-aventis tổ chức tọa đàm về Rối loạn lưỡng cực, với sự tham gia chủ tọa của PGS. TS. BS. Nguyễn Kim Việt - Chủ nhiệm Bộ môn Tâm thần Đại học Y Hà Nội, Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần, Phó Viện trưởng Viện Giám định pháp y tâm thần trung ương.

 

Thuốc kháng tiểu cầu và kháng đông trong bệnh lý tim mạch

TP. HCM, ngày 20 tháng 4 năm 2011, sanofi-aventis Việt Nam phối hợp với Hội Tim mạch học Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề “Thuốc kháng tiểu cầu và kháng đông trong bệnh lý tim mạch – những dữ liệu mới”, thu hút sự tham dự của hơn 300 bác sĩ đến từ TP. HCM và các tỉnh lân cận.

 

Gan nhiễm mỡ, bệnh gan do rượu và phương thức điều trị

TP.HCM, ngày 29 tháng 3 năm 2011, công ty sanofi-aventis phối hợp với Hội Gan mật Tp.HCM và Hội Y học Tp.HCM đồng tổ chức hội thảo cho hơn 200 nhà thuốc tại Tp.HCM về đề tài “Gan nhiễm mỡ, bệnh gan do rượu và phương thức điều trị”.

 

Vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Hà Nội, ngày 12 tháng 1 năm 2011, công ty cổ phần dược phẩm Sanofi-Synthelabo Việt Nam vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3, ghi nhận những thành tích xuất sắc của công ty từ năm 2005 đến 2009, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đây là thành tựu chung và niềm tự hào của toàn thể đội ngũ công nhân viên sanofi-aventis tại Việt Nam.

 

Khai trương văn phòng sanofi-aventis tại Campuchia

Ngày 24 tháng 3 năm 2011 tại Phnom Penh, Campuchia, sanofi-aventis chính thức khai trương văn phòng tại 5AE1 – 5BE1, Đại lộ Kra Muon Sar, (Đường 114), Phnom Penh. Đây là một sự kiện quan trọng trong sự phát triển và lớn mạnh của sanofi-aventis tại các thị trường mới nổi.

 

Can thiệp yếu tố nguy cơ để phòng ngừa biến cố Tim mạch

Tp.HCM, ngày 9 tháng 3 năm 2011, Hội Tim Mạch Tp.HCM và sanofi-aventis Việt Nam phối hợp tổ chức Hội nghị chuyên đề Can thiệp yếu tố nguy cơ để phòng ngừa biến cố Tim mạch, thu hút sự tham dự của 300 bác sĩ chuyên khoa Tim mạch, bác sĩ Đa khoa và các chuyên gia hàng đầu về Tim mạch tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam.

 

Cúp Madagui gây quỹ tái tạo rừng quốc gia

Ngày 05 tháng 3 năm 2011, sanofi-aventis Việt Nam tài trợ 2.500 đô la Mỹ và tham gia Cúp Madagui lần thứ 4 tại Vườn quốc gia Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng diễn ra trong hai ngày 5 và 6 tháng 3 năm 2011. Đây là giải thể thao du lịch mạo hiểm được tổ chức hàng năm nhằm quảng bá vẻ đẹp nhiên Việt Nam đến du khách quốc tế, đồng thời gây quỹ cho các dự án tái tạo hệ thống rừng quốc gia.

 

Vinh dự đón nhận giải Rồng Vàng lần thứ 8 liên tiếp

Hà Nội, ngày 23 tháng 1 năm 2010, sanofi-aventis Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 8 liên tiếp. Giải do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động thành công tại Việt Nam; ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp nước ngoài vào nền kinh tế Việt Nam.

 

Đón Năm Mới cùng trẻ em kém may mắn

Tp.HCM, trong hai ngày 5 và 6 tháng 1 năm 2011, nhân viên sanofi-aventis Việt Nam và ông Eric Moukarzel, trưởng bộ phận Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) sanofi-aventis châu Á Thái Bình Dương đã đến thăm, tặng quà và vui chơi cùng hơn 400 trẻ em khuyết tật và mồ côi.

 

Tích cực quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tại Tuần lễ Pháp

Hà Nội, từ ngày 23-27 tháng 11 năm 2010, sanofi-aventis Việt Nam tham gia Tuần lễ Pháp tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế. Triển lãm do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp (CCIFV), UBIFRANCE và Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) cùng với bộ phận Ngoại thương Pháp phối hợp tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh nước Pháp và con người Pháp ở Việt Nam, phát triển mối quan hệ giữa hai nước. Tuần lễ Pháp thu hút hơn 90 doanh nghiệp Pháp tham gia triển lãm, 50 công ty Pháp và 300 doanh nghiệp trong nước tham gia diễn đàn doanh nghiệp.

 

Đón nhận Bằng khen Tích cực phòng chống hàng giả, hàng nhái

Hà Nội, ngày 26-11, tại Lễ Kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái và Ký kết hợp tác phòng chống hàng giả giữa Cơ quan thường trực 127-TW với Cục quản lý thị trường, sanofi-aventis Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương vì những đóng góp tích cực của công ty vào cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái.

 

Sanofi-aventis lập kỷ lục Guinness Việt Nam

TP.HCM ngày 05 tháng 11 năm 2010, một kỷ lục Guinness Việt Nam mới đã được lập: Lần đầu tiên, 500 phụ nữ trung niên đã cùng thực hiện màn đồng diễn thể dục có thời gian dài nhất nhằm gửi đến thông điệp "Nói Không Với Bệnh Loãng Xương". Chương trình được tổ chức bởi Hội Loãng Xương, Hội Dưỡng Sinh TP.HCM và nhãn hàng Calcium Corbière, thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông và cộng đồng.

 

Tiêm phòng để hạn chế biến chứng nguy hiểm của cúm trên người bị bệnh mãn tính

TP.HCM, ngày 26 tháng 9 năm 2010, được sự chấp thuận của Sở Y tế TP.HCM, Sanofi Pasteur Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề “Những tác hại của virus cúm trên bệnh nhân mạn tính và Lợi ích mang lại do chủng ngừa cúm”, thu hút sự tham dự của hơn 200 bác sĩ chuyên khoa Nhi, Hô hấp, Tim mạch, Tiểu đường đến từ các bệnh viện, phòng khám Việt Nam và quốc tế tại TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

 

Vui Trung Thu cùng trẻ em khuyết tật và mồ côi

TpHCM, ngày 15 và 16 tháng 9 năm 2010, nhân dịp tết Trung thu, sanofi-aventis Việt Nam đã tổ chức chương trình Bé Vui Trung Thu cho hơn 250 trẻ em ở Trung tâm Giáo dục Trẻ khuyết tật Quận 4, Trường Nuôi dạy Trẻ mồ côi chùa Pháp Võ (huyện Nhà Bè), và nhóm tình thương Hoa Hồng của các sơ Mân Côi (quận Tân Phú).

 

Tiếp cận mới trong hóa trị ung thư đại - trực tràng

Hà Nội, ngày 09/8/2010, được sự đồng ý của Sở Y tế Hà Nội, sanofi-aventis Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề “Tiếp cận mới trong hóa trị ung thư đại - trực tràng”, thu hút sự tham dự của trên 140 bác sĩ chuyên khoa ung bướu, ngoại khoa tiêu hóa tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Chủ tọa hội thảo là Gs. Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam.