Nhanh chóng chuyển hướng trình đơn :

 1. Chuyển đến nội dung
 2. Vào menu phần chính
 3. Đi tới công cụ tìm kiếm
 4. Vào menu Help
 5. Chuyển đến mô-đun
 6. Xem danh sách các phím tắt

Menu Help :

 1. Sanofi trên toàn thế giới |
   
 2. Các trang liên quan của Sanofi toàn cầu |
   
 3. Sanofi Pasteur tại Việt Nam |
 4. Liên hệ |
 5. Sơ đồ Web |
 6. Trợ giúp
 1. Cỡ chữ

  Giảm Tăng lên  
 
 

Nghiên cứu và
Phát triển

Nội dung :

Công nghệ sinh học

Sanofi có khát vọng trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học và dự định sẽ tăng tỷ lệ sản phẩm bắt nguồn từ công nghệ sinh học trong danh mục phát triển của công ty từ 14% năm 2008 lên 25% năm 2012.

 

Công nghệ sinh học mang đến niềm hy vọng mới cho bệnh nhân, nhờ các kỹ thuật đột phá và một chương trình phát triển mạnh mẽ, công nghệ sinh học đã trở thành lĩnh vực cải tiến bền vững trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Tập đoàn tin tưởng về nhu cầu xây dựng những loại hình mới về quan hệ nhà nước - tư nhân và tư nhân - tư nhân theo phương thức chủ động để nắm bắt cải tiến từ bên ngoài công ty, và phát huy tối đa khả năng chuyên môn và ưu thế nghiên cứu và phát triển để trở thành người đi đầu trong cả lĩnh vực trị liệu sinh hoá và công nghệ sinh học, vốn là các lĩnh vực then chốt đối với sự phát triển y tế trong tương lai.

Quan trọng hơn hết, Sanofi quyết tâm hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khoẻ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Bằng cách tiếp cận toàn diện các nhu cầu của bệnh nhân, Tập đoàn sẽ có thể mở rộng dòng sản phẩm của mình để bao trùm từng giai đoạn bệnh, từ phòng ngừa cho đến các giai đoạn điều trị khác nhau, và bổ sung các phương pháp dược lý bằng cách sử dụng các dịch vụ và công nghệ tăng cường hiệu quả trị liệu, khả năng theo dõi bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân nói chung.

Đã cập nhật: tháng năm 10, 2010