Nhanh chóng chuyển hướng trình đơn :

 1. Chuyển đến nội dung
 2. Vào menu phần chính
 3. Đi tới công cụ tìm kiếm
 4. Vào menu Help
 5. Chuyển đến mô-đun
 6. Xem danh sách các phím tắt

Menu Help :

 1. Sanofi trên toàn thế giới |
   
 2. Các trang liên quan của Sanofi toàn cầu |
   
 3. Sanofi Pasteur tại Việt Nam |
 4. Liên hệ |
 5. Sơ đồ Web |
 6. Trợ giúp
 1. Cỡ chữ

  Giảm Tăng lên  
 
 

Chăm sóc sức
khỏe của bạn

Liên hệ

Sanofi tại Việt Nam

Số 10 Hàm Nghi, Quận 1
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dịch vụ thông tin sản phẩm
Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, hãy gọi:
Tel: (84-28) 38 298 526
Fax: (84-28) 39 144 820

Nội dung :

Dịch vụ hỗ trợ

Sanofi hiểu rõ sự thành công của công ty là nhờ vào sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi triển khai các dịch vụ hỗ trợ nhằm xây dựng, phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đảm bảo an toàn trong việc sử dụng các sản phẩm của công ty.

 

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng

Thành lập vào đầu năm 2002 và chính thức mở rộng hoạt động vào năm 2004, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng đã và đang không ngừng nâng cao chất luợng dịch vụ cũng như kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên trong việc chăm sóc khách hàng, cập nhật thông tin về dịch vụ, sản phẩm, giải đáp thắc mắc… nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cùng với việc đưa vào hoạt động đuờng dây nóng, sanofi-aventis không những duy trì đuợc mối liên hệ thường xuyên và trực tiếp với các nhà thuốc trên toàn quốc, đặc biệt là các khách hàng thuộc chương trình Nhà Thuốc Vàng mà còn tạo đuợc niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng. Ngoài ra, bệnh nhân và khách hàng có thể gửi câu hỏi hay thắc mắc về việc sử dụng các sản phẩm của Sanofi qua e-mail.

Phát huy vị trí hàng đầu của Sanofi tại Việt Nam, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Sanofi cam kết hoạt động với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu cũng như sự tin tưởng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đường dây nóng (miễn cước): 18001505.

 

Đã cập nhật: tháng mười hai 28, 2010