Nhanh chóng chuyển hướng trình đơn :

 1. Chuyển đến nội dung
 2. Vào menu phần chính
 3. Đi tới công cụ tìm kiếm
 4. Vào menu Help
 5. Chuyển đến mô-đun
 6. Xem danh sách các phím tắt

Menu Help :

 1. Sanofi trên toàn thế giới |
   
 2. Các trang liên quan của Sanofi toàn cầu |
   
 3. Sanofi Pasteur tại Việt Nam |
 4. Liên hệ |
 5. Sơ đồ Web |
 6. Trợ giúp
 1. Cỡ chữ

  Giảm Tăng lên  
 
 

Chăm sóc sức
khỏe của bạn

Liên hệ

Sanofi tại Việt Nam

Số 10 Hàm Nghi, Quận 1
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dịch vụ thông tin sản phẩm
Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, hãy gọi:
Tel: (84-28) 38 298 526
Fax: (84-28) 39 144 820

Nội dung :

Lĩnh vực điều trị

Với danh mục đa dạng trên 150 loại sản phẩm, bao gồm các sản phẩm kê toa, không kê toa và vắc-xin, Sanofi luôn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

 

Chúng tôi có những sản phẩm hàng đầu trong nhiều lĩnh vực điều trị như tim mạch, huyết khối, đái tháo đường, ung thư, rối loạn hệ thần kinh trung ương, nội khoa và vắc-xin. Công ty cũng đang nỗ lực nghiên cứu, sáng chế ra nhiều loại thuốc cần thiết đáp ứng cho các nhu cầu y tế hiện tại và tương lai.

Hệ thần kinh trung ương

Các bệnh thuộc hệ thống thần kinh trung ương, đặc biệt là bệnh về thần kinh, hiện đã có nhiều loại thuốc điều trị đang được phát triển trong vòng 10 năm vừa qua, hơn hẳn so với cả một thế kỷ nghiên cứu trước đó.

 

Bệnh đái tháo đường

Bệnh đái tháo đường là tình trạng rối loạn chuyển hóa phổ biến nhất tác động đến thế giới hiện nay.

 

Bệnh nội khoa

Nội khoa là lĩnh vực điều trị và ngăn ngửa các bệnh tổng quát. Nhóm thuốc nội khoa của công ty Sanofi bao gồm rất nhiều thuốc, trong đó có cả thuốc điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt, loãng xương và viêm khớp dạng thấp.

 

Tim mạch

Hiện nay trên toàn thế giới có 1,000,000,000 người bị bệnh tim mạch và con số này ngày càng tăng lên. Bệnh tim mạch đã trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại các nước phát triển cũng như đang phát triển.

 

Ung thư

Ung thư là bệnh của tế bào. Bệnh ung thư xuất hiện khi các tế bào trong một phần cơ thể bắt đầu phát triển vượt ngoài tầm kiểm soát.

 

Chứng huyết khối

Bệnh huyết khối tác động lên cả hệ thống động mạch (gọi là huyết khối động mạch do xơ vữa) và hệ thống tĩnh mạch (gọi là thuyên tắc-huyết khối tĩnh mạch)

 

Vắc-xin

Sanofi Pasteur, bộ phận vắc-xin của tập đoàn Sanofi, là công ty lớn nhất trên thế giới đã cống hiến tất cả vì vắc xin dùng cho người. Mục tiêu hành động của chúng tôi là bảo vệ con người khỏi các bệnh nhiễm trùng bằng việc tạo ra những vắc xin an toàn và hiệu quả.

Công ty chúng tôi đưa ra các loại vắc xin đa dạng nhất trên thế giới, giúp bảo vệ phòng ngừa 20 căn bệnh do vi khuẩn và virus gây ra. Chúng tôi phân phối hơn 1 tỷ liều vắc xin mỗi năm, tạo điều kiện chủng ngừa cho hơn 500 triệu người trên khắp thế giới.

Module :