Nhanh chóng chuyển hướng trình đơn :

 1. Chuyển đến nội dung
 2. Vào menu phần chính
 3. Đi tới công cụ tìm kiếm
 4. Vào menu Help
 5. Chuyển đến mô-đun
 6. Xem danh sách các phím tắt

Menu Help :

 1. Sanofi trên toàn thế giới |
   
 2. Các trang liên quan của Sanofi toàn cầu |
   
 3. Sanofi Pasteur tại Việt Nam |
 4. Liên hệ |
 5. Sơ đồ Web |
 6. Trợ giúp
 1. Cỡ chữ

  Giảm Tăng lên  
 
 

Trách nhiệm Xã
hội và Cộng đồng

Liên hệ

Sanofi tại Việt Nam

Trụ sở chính
Số 10 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM
Tel: (+84.28) 3829 8526
Fax: (+84.28) 3914 4801

VPĐD tại Hà Nội
Tầng 14, tòa nhà GELEXIMCO, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (+84.24) 3537 1835
Fax: (+84.24) 3537 1841

Đường dây nóng Trung tâm Dịch vụ Khách hàng

1800 1505 (miễn cước)

Nội dung :

Góc vui chơi dành cho bệnh nhi

Góc vui chơi dành cho bệnh nhi ung thư - My child matter được Sanofi Brazil khởi xướng vào năm 1999 và sau đó được triển khai rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, đăc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bắt đầu từ năm 2005, Sanofi kết hợp với UICC (Hội chống Ung thư Quốc tế) triển khai chương trình toàn cầu, tài trợ €50.000 cho mỗi dự án tại các nước có thu nhập thấp nhằm tăng hiệu quả điều trị và chất lượng sống cho bệnh nhi ung thư.

 

Hàng năm, hơn 160.000 trẻ em trên thế giới được chẩn đoán mắc phải ung thư, hơn phân nửa trong số đó tử vong. Nếu được điều trị kịp thời và đúng cách, phần lớn ung thư ở trẻ em có thể được chữa khỏi. Tại các quốc gia phát triển, tỉ lệ khỏi bệnh lên đến gần 80%. Tuy nhiên tại các quốc gia kém phát triển hơn, do phương tiện chẩn đoán, thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khỏe không phổ biến, tỉ lệ này thấp tới mức 20%, thậm chí 10%.

My child matter là chương trình hợp tác lâu dài giữa Sanofi và UICC (Hội Chống Ung thư Quốc tế). Chương trình nhắm tới san bằng sự chênh lệch trên thông qua tài trợ các dự án bệnh viện tại nhiều quốc gia có thu nhập vừa và thấp.

Tính đến nay Sanofi đã tài trợ 39 dự án với tổng số tiền là ba triệu EURO và cam kết  tiếp tục tài trợ thêm ba triệu EURO trong giai đoạn từ năm 2010 đến 2013. Các dự án được thực hiện thành công tại các nước trên khắp thế giới như Ai Cập, Bangladesh, Bolivia, Burkina Faso, Colombia, Côte d’Ivoire, Honduras, Kenya, Indonesia, Mali, Morocco, Paraquay, Parkistan, Peru, Philippines, Romania, Senegal, Tanzania, Ukraine, Venezuela và Việt Nam. Những con số này cho thấy “My child matter” là một trong những chiến dịch lớn nhất chống lại ung thư ở trẻ em.

Tại Việt Nam, dự án này kéo dài trong 3 năm với tên gọi “Nụ cười cho cuộc đời”, bắt đầu từ tháng 5 năm 2006 và kết thúc vào tháng 12 năm 2008. Tổng số tiền €50.000 đã được tài trợ cho Khoa nhi, bệnh viện K Hà Nội.

Bệnh viện K Hà Nội là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực điều trị ung thư. Hàng năm bệnh viện tiếp nhận điều trị hơn 3.000 bệnh nhi, phần lớn đến từ những gia đình nghèo, khó khăn. Với mục tiêu tạo ra một môi trường vui nhộn và thoải mái cho các trẻ bị ung thư, Sanofi đã trang bị  hai phòng vui chơi với đầy đủ máy điều hoà, ti vi, đồ chơi, bàn ghế tại bệnh viện K. Góc vui chơi này được đưa vào sử dụng từ ngày 21 tháng 06 năm 2006 và đã trở thành địa điểm được yêu thích của hàng ngàn trẻ em đang điều trị tại bệnh viện K trong nhiều năm qua. Tại đây các bé có thể xem phim hoạt hình, đọc truyện tranh, chơi xếp hình để giúp quên đi những cơn đau. Những tình nguyện viên là nhân viên của công ty và bạn bè đã tổ chức các chương trình văn nghệ, dạy hát và dạy vẽ cho các bé. Vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, tết trung thu, Tết âm lịch, Sanofi Việt Nam cũng tổ chức những buổi tiệc giao lưu và tặng quà cho các bé.

Gần đây nhất, ngày 5 tháng 2 năm 2010, đại diện Sanofi tại văn phòng Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho 50 bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện K. Trong lúc mọi người đang nô nức đón Tết, nhiều bệnh nhi phải tiếp tục chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Những phần quà thiết thực cùng lời thăm hỏi ân cần đã mang đến cho các em và người thân không khí Tết, đồng thời chia sẻ một phần khó khăn mà gia đình các em đang phải đối mặt.