VÌ SAO ANH/CHỊ LẠI CHỌN LÀM VIỆC TẠI SANOFI VIỆT NAM?

Sanofi là một công ty dược phẩm đa quốc gia với nhiều sản phẩm hiệu quả và chất lượng cao cho cả người khỏe mạnh (thuốc/thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vaccine phòng bệnh) và bệnh nhân (các thuốc đặc trị tim mạch, tiểu đường …). Công ty không ngừng tìm kiếm và phát triển sản phẩm ngày một tốt hơn với mong muốn đem đến sức khỏe và cải thiện chất lượng sống cho tất cả mọi người. Với cam kết lâu dài tại Việt Nam, Sanofi đã đầu tư một nhà máy mới hiện đại, sản xuất sản phẩm cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang các nước khác. Chính những ý nghĩa tuyệt vời như vậy và một phần là do “duyên” mà Giang đã làm việc và gắn bó lâu dài với công ty Sanofi.

CÔNG VIỆC, VAI TRÒ HIỆN TẠI CỦA ANH/CHỊ TẠI SANOFI?

Hiện tại Giang đang đảm nhiệm vị trí Scientific Affairs Head của Sanofi CHC, phụ trách phòng đăng ký sản phẩm, y khoa và quản lý chất lượng của ngành hàng CHC (Consumer Health Care). Sứ mệnh của Sanofi CHC là “Health in your Hands” (“Sức khỏe trong tay bạn”), là làm cho mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc tự chăm sóc sức khỏe của mình và những người thân xung quanh mình, là đem đến cho mọi người các sản phẩm thuốc OTC và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Việc chủ động chăm sóc sức khỏe ngay từ ban đầu sẽ là nền tảng cho một cơ thể phát triển toàn diện, khỏe mạnh và giảm mọi bệnh tật.

ANH/CHỊ NGHĨ THẾ NÀO VỀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TẠI SANOFI?

Sanofi luôn đổi mới và vận dụng những mô hình, công cụ làm việc, quản lý mới nhằm đem lại hiệu quả sản xuất và kinh doanh tốt hơn. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn, được tham gia thi đua và phát triển qua nhiều vị trí, tại Việt Nam và các nước khác. Tại Sanofi, mọi người sẽ luôn được học hỏi qua các ứng dụng digital và qua thực tế làm việc với rất nhiều đồng nghiệp năng động và thân thiện. Ngoài ra có khá nhiều chương trình vui và ý nghĩa để chăm sóc đời sống tinh thần nên ai cũng rất hào hứng và gắn kết với công ty.