Gặp gỡ chị Vũ Thị Cẩm Uyên - Trưởng Bộ phận Tiếp thị, Khối Ngành hàng Chăm sóc Sức khỏe NTD, Sanofi Đông Dương

TẠI SAO BẠN THAM GIA SANOFI?

Tôi đã có duyên được gặp và được truyền cảm hứng bởi những người lãnh đạo với tư duy nhạy bén, đặt sự phát triển và an khang của từng thành viên làm trọng tâm, tận tâm xây dựng một văn hóa cởi mở, tôn trọng và trao quyền. Qua những câu chuyện mà họ đã chia sẻ, tôi biết rằng Sanofi là nơi có thể mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm, nhiều cơ hội thử sức mình, nhiều va chạm để học hỏi và phát triển. Với bản tính thích tìm tòi, học hỏi thêm nhiều điều mới, tôi dường như đã yêu thích thương hiệu nhà tuyển dụng này ngay khi chưa tham gia vào công ty. Hơn nữa, công ty có nhiều ngành hàng đa dạng với nhiều nhãn hiệu uy tín từ lâu và đang dẫn đầu thị trường, những nhãn hiệu mà tôi cũng rât thích. Vậy là tôi quyết định gia nhập đại gia đình Sanofi.

Đến thời điểm hiện tại, mỗi ngày đi làm của tôi mang một mục đích rất ý nghĩa khi được làm cho công ty trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Dù ở bất kỳ nơi đâu, tôi cùng hơn 100.000 đồng nghiệp khác trên toàn thế giới cam kết thực hiện cùng một mục đích đó là chung tay góp phần giúp cho mọi người được khỏe mạnh hơn và có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

CÔNG VIỆC HIỆN TẠI Ở SANOFI?

Sau hơn 1 năm làm việc tại Sanofi, tôi cảm thấy rất vui khi được đứng vào hàng ngũ quản lý của khối Ngành hàng Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng của Sanofi cùng các anh chị và các bạn kề vai sát cánh thực thi các chiến lược phát triển thị trường, củng cố vị thế dẫn đầu thị trường, gia tăng thị phần và đạt được sự tăng trưởng doanh số ấn tượng.

Với tôi, phát triển đội ngũ và tạo ra văn hóa cùng nhau học hỏi, không ngừng bước tới và phát triển rất quan trọng trong một tổ chức. Và tôi cảm thấy thú vị khi mình đã và đang từng bước xây dựng một đội ngũ nhân viên xuất sắc mà ai cũng nhiệt huyết để mỗi ngày tốt hơn, liên tục phát triển và tạo ra giá trị khác biệt trong từng công việc mình làm. 

Sanofi đã cho tôi rất nhiều cơ hội trong 1 năm qua để học rất nhiều điều mới. Không những vậy, mỗi một đồng nghiệp cho tôi rất nhiều điều hay để tôi học hỏi mỗi ngày.Và như thế tôi thấy mình không bao giờ bị tụt lùi lại phía sau. 

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TẠI SANOFI?

Văn hóa trao quyền, đối thoại cởi mở là văn hóa mà tôi thích nhất tại Sanofi. Tôi luôn cảm thấy mình được tin tưởng và được trao quyền để mang lại những tác động tích cực, những thay đổi tạo ra giá trị thực sự, và mang lại những luồng gió mới cho nhóm Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng của Sanofi. Chúng tôi vẫn còn có rất nhiều cơ hội để bước những bước đi táo bạo để thâm nhập sâu và rộng hơn vào ngành hàng chăm sóc sức khỏe. 

Để làm được điều đó, tôi nghĩ chúng tôi cần phải tiếp tục xây dựng sức mạnh của một tập thể đồng lòng, khát khao chiến thắng, can đảm để thay đổi và thử nghiệm nhiều sáng kiến mới.