Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Paul Hudson, người bắt đầu nhiệm kỳ làm CEO ngày hôm nay. Chúng tôi cũng chân thành nói “Au Revoir” đến Olivier Brandicourt, người sẽ nghỉ hưu.

Paul trước đây là Tổng Giám Đốc của Novartis Cosmetics (2016-2019), nơi ông là thành viên của ban lãnh đạo công ty, Paul đã phát triển sự nghiệp của mình ở phạm vi quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trải dài ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và Châu Âu.

Trước Novartis, ông làm việc cho AstraZeneca, nơi ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí ngày càng cao cấp và gần đây nhất là đảm nhiệm vai trò Chủ tịch, AstraZeneca Hoa Kỳ và Phó Chủ Tịch Điều Hành, Bắc Mỹ.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong vai trò bán hàng và tiếp thị tại GlaxoSmithKline UK và Sanofi-Synthélabo U.K.

“Hôm nay, tôi rất vui mừng được chính thức gia nhập Sanofi. Đây là một niềm vui thực sự khi trở lại sau gần 30 năm. Tôi biết rằng rất nhiều điều đã thay đổi. Nhưng nền tảng vẫn vậy đó là di sản phong phú của công ty này”, Paul nói.

Paul là người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt của Manchester United và là cha của ba người con cũng đã bắt đầu một chương mới khi cùng ông chuyển đến sống tại Paris. Các bài học tiếng Pháp được lên kế hoạch cho tất cả mọi người, bao gồm Paul, người mang quốc tịch Anh.

Paul có bằng kinh tế tại Đại học Manchester Metropolitan ở Hoa Kỳ và năm ngoái, đại học này cũng đã trao cho ông bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh danh dự vì những thành tựu của ông đã đóng góp cho ngành. Ông cũng có bằng tốt nghiệp về Tiếp thị từ Học viện tiếp thị Chartered, cũng ở U.K.

“Người dân là những gì thúc đẩy tôi. Tôi đã bị cuốn hút vào ngành chăm sóc sức khỏe để tôi có thể tạo ra những tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người. Với tư cách là một nhà lãnh đạo, tôi tin chắc chắn rằng việc tạo ra tác động bắt đầu từ bên trong cách chúng ta làm việc, vì cách chúng ta làm việc với sự chính trực và cách chúng ta trao quyền và truyền cảm hứng cho nhau để mang lại cho nhau những phiên bản tốt nhất để cùng nhau hợp tác thành công,” theo Paul.

“Ngay cả vào một ngày khó khăn, tôi có thể tự tin rằng công việc của chúng tôi có tác động tích cực đến mọi người, bằng cách cải thiện cuộc sống của một bệnh nhân hoặc bằng cách truyền cảm hứng cho một đồng nghiệp”.