Sanofi mở ra một chân trời mới với những cơ hội nghề nghiệp phong phú và hấp dẫn để bạn có thể phát triển sự nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống – cho chính bạn và cho tất cả mọi người. Hãy tham gia các hoạt động thú vị cùng chúng tôi.

Ngày hội Hướng nghiệp Sanofi

Đây là một trong những hoạt động của chương trình hướng nghiệp của Sanofi dành cho đối tượng các bạn sinh viên khoa Dược trên cả nước nhằm giúp các bạn định hướng đứng đắn con đường nghề nghiệp của mình. Thông qua đó công ty mong muốn mình có thể thu hút được các tài năng trẻ ứng tuyển vào công ty. Các chương trình này đã triển khai rất thành công liên tục trong những năm vừa qua.

Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội được nghe giới thiệu thông tin bổ ích về tập đoàn Sanofi toàn cần, văn hóa và chiến lược công ty, chính sách nhân sự và phúc lợi dành cho nhân viên cùng những cơ hội phát triển ở Sanofi. Ngoài ra, các bạn còn được gặp gỡ và được chia sẻ kinh nghiệm từ những anh chị đến từ các phòng ban khác nhau trong công ty như khối Kinh doanh, Tiếp thị, Đào tạo và Phát triển, v.v giúp các bạn hiểu được công việc một cách thực tế và lựa chọn con đường nghề nghiệp phù hợp.

Chương trình Ngày Hội Hướng Nghiệp Sanofi 2015 được tổ chức tại Giảng đường Đại học Dược Hà Nội ngày 12/5/2015 và Đại Giảng đường Đại học Y Dược TPHCM ngày 10/6/2015 trong không khí vui tươi, thân mật với sự tham dự của hơn 200 sinh viên khoa Dược trường Đại học Dược Hà Nội và hơn 300 sinh viên khoa Dược trường Đại Học Y Dược TPHCM.

Tham gia chương trình “Ngày Hội Hướng Nghiệp Sanofi 2015” các bạn sinh viên đã có cơ hội được nghe giới thiệu bức tranh toàn cảnh về Sanofi, văn hóa và chiến lược công ty, chính sách nhân sự và phúc lợi dành cho nhân viên cùng những cơ hội phát triển ở Sanofi. Ngoài ra, các bạn còn được gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm từ ông Eric Ng – Tổng Giám Đốc và chị Huỳnh Thụy Mai Phương – Giám đốc Nhân sự và Ban cố vấn là những anh chị đến từ các phòng ban khác nhau trong công ty như khối Kinh doanh, Tiếp thị, Đào tạo và Phát triển.

Các diễn giả đã chinh phục hoàn toàn các bạn sinh viên bằng sự am tường chuyên môn sâu sắc, những kinh nghiệm nghề và cuộc sống đầy thú vị và hữu ích. Và sâu sắc hơn, các đàn anh đi trước còn nhắn nhủ các bạn sinh viên phải “mơ”, hãy có hoài bão và bắt tay vào thực hiện để biến ước mơ thành hiện thực.

Các chương trình đào tạo và phát triển

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của Sanofi bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng được chúng tôi tổ chức xuyên suốt trong năm như : Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng quản lý dự án, Kiến thức Marketing, Kiến thức bệnh học, v.v

Ngoài ra, chúng tôi còn quan tâm đến việc phát triển con đường nghề nghiệp dài hạn của mỗi nhân viên, đặc biệt là những nhân viên tài năng thông qua chương trình Quản lý Tài năng. Bởi họ sẽ là những người dẫn dắt sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Do đó, các cấp lãnh đạo và quản lý của Sanofi đã vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho nhân viên. Sanofi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.

Để đảm bảo mỗi nhân viên được trang bị các kiến thức phù hợp trong công việc, các chương trình đào tạo tập trung vào kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm.