Gia nhập gia đình Sanofi, bạn không những có được phát triển nghề nghiệp mà còn được chăm sóc đời sống sức khỏe và tinh thần cho mình và người thân với các chương trình tiêu biểu như: Bảo hiểm sức khỏe, Quà tặng Sinh nhật, Quà tặng bé đến trường, Bữa sáng lành mạnh...

Chương trình bảo hiểm sức khỏe

Là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu, Sanofi luôn luôn tạo những điều kiện tốt nhất để nhân viên bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Với chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, nhân viên Sanofi có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Quà tặng Sinh nhật

Bên cạnh các chương trình chăm sóc sức khỏe, Sanofi còn quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, tiêu biểu là hoạt động tặng quà sinh nhật cho nhân viên. Vào ngày sinh nhật, nhân viên được nhận món quà đặc biệt và những lời chúc từ công ty. Đây là một trong những dịp để tạo sự gắn kết giữa nhân viên và công ty.

Quà tặng bé đến trường

Đồng hành với các chương trình “Sanofi Cares”, hoạt động “Quà tặng bé đến trường” mang lại những niềm vui tinh thần không nhỏ cho nhân viên và các thành viên nhí trong gia đình. Các món quà xinh xắn sẽ được gửi đến các bé vào đúng dịp bé đến trường.

Bữa sáng lành mạnh

Nhằm khuyến khích nhân viên quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng, đồng thời tạo cơ hội cho các nhân viên tương tác với nhau vì vậy bữa sáng lành mạnh đã được thiết kế.