Sanofi Việt Nam được trao Giải thưởng uy tín TOP EMPLOYER

Sanofi Việt Nam vừa được trao danh hiệu Top Employer 2019. Thông tin này được chính thức công bố vào ngày 3 tháng 12 năm 2018 trên website của Top Employers Institute. Giải thưởng uy tín này do Top Employers Institute tiến hành xét duyệt và trao tặng, vinh danh những công ty và tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới trong việc tạo môi trường làm việc xuất sắc dành cho nhân viên, nuôi dưỡng và phát triển các tài năng nhân sự thuộc mọi cấp độ của tổ chức, và nỗ lực không ngừng tối ưu hóa môi trường làm việc. Đây là lần đầu tiên Sanofi Việt Nam, cùng với Sanofi Singapore và Ấn Độ, đạt giải thưởng uy tín này.

Bà Lê Ngọc Thiên Phương – Head of Human Resources, Indochina cho biết “Chương trình này của Top Employer Institute tạo điều kiện để các công ty và tổ chức nâng cao hình ảnh và vị thế thương hiệu, tìm hiểu những hoạt động nhân sự hiệu quả từ các công ty khác cũng được trao giải thưởng và chuẩn hóa các chính sách nhân sự trên phạm vi toàn cầu. Danh hiệu Top Employer 2019 là kết quả của chương trình đánh giá và cấp chứng nhận do tổ chức Top Employer Institute thực hiện, với sự tham gia của hơn 1.200 công ty và tổ chức trên toàn thế giới. Các hoạt động và chương trình của Sanofi Việt Nam được đánh giá thông qua sự phân tích của 100 câu hỏi cho 600 phương pháp thực hành của bộ phận nhân sự thông qua 10 tiêu chí: Chiến lược Phát triển Tài năng, Lập kế hoạch Nhân sự, Thu hút Tài năng Nhân sự, Hoạt động dành cho Nhân viên mới, Học tập & Phát triển, Quản trị Hiệu quả công việc, Phát triển Năng lực Lãnh đạo, Quản trị Sự nghiệp & Nhân sự kế thừa, Chế độ Lương & Tưởng thưởng và Văn hóa doanh nghiệp.”

Với danh hiệu Top Employer 2019, Sanofi Việt Nam có thể truyền thông và sử dụng biểu tượng Top Employer trong năm 2019. Biểu tượng này cũng thể hiện rằng Sanofi Việt Nam là một thành viên trong cộng đồng những công ty toàn cầu tiên tiến, luôn hướng tới tương lai, không ngừng nỗ lực đạt được những thành tựu nhân sự tốt nhất, và cũng củng cố cam kết của Sanofi trong việc tối ưu hóa và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

“Việc đạt được danh hiệu Top Employer là một trong những thành công đáng tự hào của chúng tôi. Danh hiệu này lần nữa khẳng định cam kết của Sanofi Việt Nam trong việc xây dựng môi trường làm việc tốt và việc tạo điều kiện phát triển cho 1,500 nhân viên tại công ty. Chúng tôi có thể đạt được danh hiệu mang tầm thế giới này là vì tất cả anh chị em tại công ty đã cùng nhau đồng lòng nổ lực cố gắng nâng cao chất lượng môi trường làm việc mỗi ngày” bà Phương chia sẻ.