Tại Sanofi, chúng tôi đề cao bốn giá trị cốt lõi trong văn hóa công ty – Tinh thần đồng đội, Tôn trọng, Can đảmChính trực và gói gọn triết lý kinh doanh cũng như văn hóa làm việc trong hai từ Empowering Life.

Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng với thiết kế mở, hiện đại cùng những gam màu tươi sáng, những khoảng không gian dễ thương chính là nguồn cảm hứng để mỗi nhân viên Sanofi bắt đầu một ngày làm việc mới. Ngành dược không phải là môi trường gò bó, cứng nhắc, khô khan như nhiều người vẫn nghĩ, mà trái lại, đội ngũ nhân viên công ty, với ngày càng nhiều nhân tài trẻ, nhân viên được trao quyền và làm chủ trong công việc, luôn được khuyến khích sáng tạo và tìm được nhiều điều mới mẻ để trao đổi và học hỏi mỗi ngày.

Ngành dược là một trong những ngành đòi hỏi tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và đạo đức, vì thế khối khối lượng công việc nhiều và áp lực là nhiều khi không tránh khỏi. Nhưng đó cũng là lúc sức mạnh đồng đội Sanofi - những lời động viên, hỗ trợ, sự tin tưởng của cấp trên cũng như đồng nghiệp sẽ tạo nên sức mạnh giúp mỗi thành viên tiếp tục nỗ lực và cống hiến.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi câu chuyện dưới đây của bạn Châu Nguyễn Hải Đăng – Brand Manager – Sanofi Indochina CHC trong chặng đường làm việc hơn 1 năm tại Sanofi Việt Nam. Một năm là khoảng thời gian chưa thật dài nhưng cũng không quá ngắn để Đăng trải nghiệm những niềm vui, sự mới mẻ trong công việc, can đảm vượt qua những áp lực và khó khăn cùng với sự hỗ trợ gắn kết, tôn trọng và tinh thần đồng đội.

“Và tôi tự hào về các đồng đội của mình, những đồng đội của tôi. Quan trọng là bạn đi trên con đường nào và đi cùng ai. Tôi tin, cùng với Sanofi, tôi sẽ còn bước xa hơn nữa…” – Châu Nguyễn Hải Đăng, Brand Manager, Sanofi Indochina CHC