VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

"Tôi tin, cùng với Sanofi, tôi sẽ còn bước xa hơn nữa..."

Tại Sanofi, chúng tôi đề cao bốn giá trị cốt lõi trong văn hóa công ty – Tinh thần đồng đội, Tôn trọng, Can đảm, Chính trực và gói gọn triết lý kinh doanh cũng như văn hóa làm việc trong hai từ Empowering Life.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi câu chuyện của bạn Châu Nguyễn Hải Đăng – Brand Manager – Sanofi Indochina CHC để cùng trải nghiệm những niềm vui, sự mới mẻ trong công việc, sự can đảm vượt qua những áp lực và khó khăn cùng với sự hỗ trợ gắn kết, tôn trọng và tinh thần đồng đội tại Sanofi.

XEM TIẾP

Bí quyết giúp Sanofi chiêu mộ nhân tài trẻ

Chính sách thu hút nhân sự, cải thiện năng lực nhân viên, văn hóa doanh nghiệp... là những yếu tố giúp doanh nghiệp thu hút nhân tài thế hệ Y - thế hệ millennials với những người sinh từ năm 1980 đến 2000, khoảng 18-35 tuổi.

Xem tiếp

Những bài học kinh nghiệm về phát triển người tài tại Sanofi

Mô hình nhân sự của Sanofi Việt Nam được đánh giá cao trên nhiều khía cạnh: Chiến lược phát triển - thu hút nhân tài, quản trị hiệu quả công việc, phát triển năng lực lãnh đạo, chế độ lương thưởng và văn hóa doanh nghiệp...

Xem tiếp

Sanofi Việt Nam được trao Giải thưởng uy tín TOP EMPLOYER

Sanofi Việt Nam vừa được trao danh hiệu Top Employer 2019. Giải thưởng uy tín này do Top Employer Institute tiến hành xét duyệt và trao tặng, vinh danh những công ty và tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới trong việc tạo môi trường làm việc xuất sắc dành cho nhân viên, nuôi dưỡng và phát triển các tài năng nhân sự thuộc mọi cấp độ của tổ chức, và nỗ lực không ngừng tối ưu hóa môi trường làm việc.

Xem tiếp


Chinh phục nhân tài bằng văn hóa tôn trọng và trao quyền

Trong các công ty Dược có thâm niên hoạt động tại Việt Nam, Sanofi đã ghi nhiều dấu ấn về văn hóa doanh nghiệp với ưu tiên tôn trọng và tập trung phát triển con người. Phương châm trên đã giúp công ty được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất VN 2014 trong ngành Dược/ Công nghệ sinh học/ Chăm sóc sức khỏe – theo kết quả khảo sát gần đây do Anphabe và Nielsen phối hợp thực hiện.

Xem tiếp


Những điều thú vị về ngành dược

Người ta vẫn nhắc đến ngành Dược như một môi trường gò bó, với nhiều khuôn phép và không khuyến khích sự sáng tạo. Tuy nhiên, điều thú vị là những công ty thuộc ngành Dược lại khá thành công trong việc thu hút và giữ chân nhân tài. Vậy điều gì hấp dẫn họ?

Xem tiếp


Thăm nơi làm việc tốt nhất ngành dược Việt Nam

Đầu tư lớn về nhân lực và tài chính, Sanofi sở hữu một môi trường làm việc được đánh giá tốt nhất trong ngành dược, công nghệ sinh học, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Xem tiếp