Sanofi nỗ lực chung tay cùng Cộng Đồng chống lại Đại Dịch Covid-19

*Find this link for English version*

Đại dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp với tốc độ nhanh hơn mỗi ngày. Chính điều đó bắt đầu gây ra những thiệt hại nặng nề cho các nhân viên y tế cũng như các cơ sở y tế trên toàn cầu, và một số điểm trên thế giới đã chạm đến đỉnh dịch. Nhiều nhân viên của chúng tôi với nền tảng đào tạo là y dược khoa đã tình nguyện tham gia các đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu để giúp các bệnh nhân nhiễm Covid-19. Chúng tôi – với sứ mệnh đồng hành và mang đến cuộc sống khỏe mạnh và đầy đủ hơn cho tất cả mọi người – luôn đánh giá cao và ủng hộ sự đóng góp quý báu đó và đồng thời chúng tôi cũng đã đưa ra các biện pháp để đảm bảo an toàn cho họ cũng như của tất cả nhân viên của Sanofi, gia đình của chúng tôi và cộng đồng.

Sanofi đang hợp tác với các chính phủ và cơ quan y tế toàn cầu để phát triển vắc-xin chống lại vi-rút, đồng thời thử nghiệm các phương pháp điều trị bằng các loại thuốc hiện có và chúng tôi cũng đang nỗ lực để duy trì và đảm bảo tính liên tục của việc cung cấp thuốc đến với bệnh nhân của chúng tôi.

Chúng tôi vận dụng tất cả chuyên môn của mình nhằm mục đích phát triển Vắc-xin ngăn ngừa bệnh

Sanofi Pasteur, đơn vị phát triển và phân phối vắc-xin toàn cầu của Sanofi, đang hợp tác với Cơ Quan Nghiên Cứu Và Phát Triển Y Sinh Tiên Tiến, một đơn vị trực thuộc của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, nhằm đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và phát triển vắc-xin ngăn ngừa Covid-19 bằng cách dựa trên các kết quả nghiên cứu trước đây mà chúng tôi đã có khi nghiên cứu vắc-xin SARS và sử dụng nền tảng vắc-xin tái tổ hợp tiên tiến của Sanofi.

Trong thực tế, điều này có nghĩa là các nghiên cứu và tài liệu lâm sàng có thể có kết quả tương đối nhanh chóng. Chúng tôi hiện đang làm việc với Protein Science, một công ty của Sanofi - trước đây đã nghiên cứu phát triển vắc-xin SARS và chúng tôi cũng đồng thời đang hợp tác với Liên minh Đổi mới phòng chống dịch bệnh (Coalition for Epidemic Preparedness Innovations), để phát triển vắc-xin chống lại mầm bệnh dịch trong tương lai được xác định bởi Thế giới Tổ chức y tế.

Chúng tôi ước tính rằng với một ứng cứ viên vắc-xin có sẵn, chúng tôi sẽ cho tiến hành thử nghiệm trong phòng thí nghiệm (in vitro testing) trong 6 tháng  trước khi đưa ra thử nghiệm lâm sàng trong vòng 1,5 năm.

Chúng tôi cũng đang nghiên cứu các phương pháp điều trị thay thế

Chúng tôi đang nghiên cứu xem một số sản phẩm hiện tại của chúng tôi có thể là lựa chọn điều trị tiềm năng hay không, và chúng tôi đã bắt đầu phối hợp với Regeneron để triển khai một chương trình thử nghiệm lâm sàng để đánh giá một lựa chọn điều trị với bệnh nhân nhiễm COVID-19 nặng.

Chúng tôi cũng nỗ lực để phòng tránh việc thiếu hụt sản phẩm cung cấp cho thị trường

Cho đến hôm nay, chúng tôi đang nỗ lực để duy trì việc cung cấp tất cả các loại thuốc và vắc-xin của chúng tôi cho bệnh nhân và người tiêu dùng trên toàn cầu thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp trên toàn thế giới. Đây là việc rất quan trọng đối với bệnh nhân để điều trị bệnh và đồng thời để giúp duy trì sức khỏe cộng đồng. Các nhà máy trên toàn cầu của chúng tôi vẫn đang duy trì hoạt động, bao gồm Pháp, Trung Quốc và Ý, và sự đa dạng của nguồn cung ứng của chúng tôi cho phép duy trì sự liên tục trong kinh doanh đối với tất cả các loại thuốc của chúng tôi trong thời điểm hiện tại.

Chúng tôi cũng giữ đúng cam kết với bệnh nhân đang tham gia trong các thử nghiệm lâm sàng của chúng tôi và hiện tại chúng tôi vẫn duy trì sự liên tục của các nghiên cứu và việc điều trị bệnh nhân đang diễn ra trong các nghiên cứu này.

Chúng tôi đảm bảo sự an toàn của nhân viên

Chúng tôi đã thực hiện các khuyến nghị dựa trên cơ sở khoa học để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 trong tất cả các hoạt động của chúng tôi để bảo vệ sức khỏe của nhân viên và gia đình của họ. Ủy ban Xử lý Khủng hoảng Nội bộ của chúng tôi đã và đang tích cực làm việc để giúp ngăn chặn việc nhân viên tiếp xúc với vi-rút và đồng thời liên tục theo dõi tác động có thể xảy ra đối với các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Các Ban Xử lý Khủng hoảng Nội bộ tại các quốc gia sở tại nơi mà chúng tôi đặt văn phòng làm việc cũng đang làm việc để đưa ra các khuyến nghị và giải pháp phù hợp với thực tế tại mỗi quốc gia.

Sanofi liên tục đánh giá tác động sức khỏe toàn cầu của đại dịch này và đồng thời nhận thức rõ vai trò của chúng tôi trong việc chung tay cùng cộng đồng để giải quyết thách thức này và chúng tôi vẫn cam kết hợp tác chặt chẽ với các tổ chức y tế và chính phủ toàn cầu để giảm thiểu rủi ro và tác động của virus COVID-19.