Sanofi Consumer Healthcare cam kết sẽ luôn ủng hộ và thúc đẩy nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc tự chăm sóc sức khỏe và vai trò của nó trong việc mang lại lợi ích cho sức khỏe cộng đồng cũng như đóng góp vào sự bền vững của hệ thống chăm sóc sức khỏe. Vào Ngày Quốc tế Tự Chăm sóc Sức khỏe năm nay (24/7), Sanofi Consumer Healthcare vô cùng tự hào khi có cơ hội để tham gia và hỗ trợ một chiến dịch ý nghĩa - #SelfCarePromise được phát động bởi Liên đoàn Tự Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu (Global Self-Care Federation - GSCF); đây là một chiến dịch nhằm khuyến khích và kêu gọi mọi người thể hiện cam kết cá nhân và chủ động thực hành các hoạt động tự chăm sóc sức khỏe để cải thiện và nâng cao sức khỏe mỗi ngày, đồng thời lan tỏa tinh thần này đến với người thân, bạn bè và những người xung quanh.

Ngày Quốc tế Tự Chăm sóc Sức khỏe 2021 được tổ chức vào ngày 24 tháng 7 hằng năm – như một lời nhắc nhớ mọi người thực hành thói quen tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân 24 giờ 7 ngày mỗi tuần. Đồng thời đây cũng là dịp tạo cơ hội để nâng cao giá trị của các hành vi và thực hành tự chăm sóc bản thân trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi thế giới dần mở cửa trở lại và chúng ta ngày dần thích nghi với tác động của đại dịch COVID-19 đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta, việc áp dụng các hoạt động thực hành tự chăm sóc sức khỏe bản thân đã cho thấy tầm quan trọng của nó với mỗi cá nhân chúng ta một cách rõ ràng; và đó nên là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi cá nhân cũng như hệ thống chăm sóc sức khỏe. Hơn bao giờ hết, việc tự chăm sóc sức khỏe với mỗi cá nhân trong thời buổi hiện tại, không phải là điều xa xỉ, mà đó là nhu cầu cần thiết để xây dựng sức khỏe cộng đồng để ngăn ngừa, hạn chế bệnh tật và cải thiện, phục hồi sức khỏe. Thông qua việc tạo ra cam kết cá nhân trong việc tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân, mỗi cá nhân trên toàn thế giới sẽ đóng vai trò tích cực trong việc sở hữu sức khỏe ngày càng tốt hơn, cũng như hỗ trợ sức khỏe cộng đồng rộng lớn hơn.

#SelfCarePromise là chủ đề chiến dịch của Liên đoàn Tự Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu - GSCF nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Tự Chăm sóc Sức khỏe năm 2021 với mục đích đưa chúng ta tiến gần hơn đến việc thiết lập hoạt động tự chăm sóc sức khỏe bản thân như một yếu tố đóng góp chính cho việc cải thiện và nâng cao sức khỏe tốt hơn cho tất cả mọi người. Tham gia cùng chúng tôi để hỗ trợ GSCF bằng cách thực hiện cam kết của bạn đối với một hành động thực hành tự chăm sóc sức khỏe cụ thể. Truy cập https://selfcarepromise.org/ và chia sẻ cam kết của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng #SelfCarePromise và # ISCD21.