Hàng ngàn năm qua, nhiều nền văn hóa tin rằng tất cả các bệnh đều bắt đầu từ hệ tiêu hóa và bụng chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn của chúng ta.

Thực tế, 62% dân số thế giới gặp phải những vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa ít nhất 1 lần 1 năm*. Do đó, tại Sanofi, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ tất cả mọi người giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa, dù lớn hay nhỏ, nhằm mục đích giúp họ phòng ngừa các vấn đề về tiêu hóa, đồng thời giúp họ kiểm soát và nâng cao sức khỏe tiêu hóa mỗi ngày. 

Và đó cũng chính là lí do thúc đẩy đội ngũ nhân viên Sanofi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dân tại Việt Nam và Campuchia những giải pháp chăm sóc sức khỏe tiêu hóa tiên tiến, chất lượng cao nhằm giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe tiêu hóa cho tất cả mọi người.

“Bên cạnh việc nỗ lực để giúp người dân Việt Nam và Campuchia có thể dễ dàng tiếp cận với các giải pháp chăm sóc tiêu hóa tốt nhất, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để nâng cao nhận thức của cộng đồng để họ có thể hiểu rõ hơn về hệ tiêu hóa – một cơ quan có kết nối chặt chẽ với não bộ cũng như các cơ quan khác trong cơ thể. Để từ những kiến thức này, họ có thể kiểm soát tốt hơn và thực hành các biện pháp tự chăm sóc tốt hơn khi gặp bất kì một vấn đề nào về tiêu hóa, ngay cả trước khi vấn đề xảy đó xảy ra.” – Penn Policarpio, Tổng Giám đốc, Khối Ngành hàng Chăm sóc sức khỏe Người tiêu dùng, Sanofi Việt Nam & Campuchia.

Bà Penn cũng chia sẻ thêm – “Tại Sanofi, chúng tôi tin rằng: việc hiểu rõ và thực hành tốt các giải pháp phòng ngừa, các biện pháp kiểm soát, duy trì và nâng cao sức khỏe tiêu hóa, sẽ giúp tất cả chúng ta có một chiếc bụng khỏe để tận hưởng mọi khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và người thân.”

Nhân ngày Sức khỏe Tiêu hóa Thế giới (29/05), hãy cùng Sanofi tham gia “Hành Trình Bụng Khỏe” để cùng khám phá các bí quyết để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh mỗi ngày. Truy cập Instagram của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!