Vắc-xin


Sanofi Pasteur, bộ phận vắc-xin của tập đoàn Sanofi, là công ty hàng đầu thế giới về vắc-xin dùng cho người. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là cải thiện sức khỏe con người bằng các giải pháp tiêm chủng tiên tiến, hiệu quả để phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng.

Tại Sanofi Pasteur, chúng tôi đã có hơn 100 năm cam kết hoạt động nhằm mở rộng hết mức có thể giá trị và sức mạnh của chủng ngừa để bảo vệ cuộc sống con người. Lịch sử phát triển của chúng tôi có nền tảng từ những nhà khoa học tiên phong đã phát hiện ra cơ chế của các bệnh nhiễm trùng. Họ đã mở ra những giá trị tiềm năng của chủng ngừa đối với sức khỏe cộng đồng và phát triển những phương pháp sản xuất đại trà hiệu quả để vắc xin được tiếp cận rộng rãi nhất.

Hàng năm chúng tôi phân phối hơn 1 tỷ liều vắc xin cho người dùng trên toàn thế giới, đồng thời chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các tổ chức y tế cộng đồng để tạo điều kiện chủng ngừa cho hơn nửa tỉ người mỗi năm.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều vắc xin phòng ngừa bệnh nhiễm trùng cho con người trên toàn cầu, từ những sản phẩm như vắc xin ngừa tả, sốt xuất huyết, bạch hầu, đến vắc xin ngừa các bệnh gây ra do haemophilus influenza tuýp b, bại liệt, ho gà, uốn ván, viêm gan A và B, viêm não mô cầu, cúm v.v...