Sanofi Việt Nam và hành trình 70 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt

Trực thuộc tập đoàn Sanofi của Pháp, Sanofi Việt Nam vừa kỷ niệm 70 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam với những thành tựu, bề dày nghiên cứu khoa học đầy tự hào luôn lấy người bệnh làm trọng tâm.

Với mục tiêu “Theo đuổi những điều kỳ diệu của khoa học để cải thiện cuộc sống của con người”, Sanofi Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực điều trị gồm: Thuốc tổng quát, Vaccine, Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, và Bệnh hiếm (thuộc ngành hàng Chăm sóc đặc biệt). Tầm nhìn khoa học đã giúp Sanofi đạt nhiều thành tựu, như tiên phong tìm ra các phương pháp điều trị cho nhiều bệnh hiếm gặp, thiết lập các chuẩn mực chăm sóc bệnh nhân tiểu đường và tim mạch, bảo vệ hàng trăm triệu người dân thuộc mọi lứa tuổi khỏi những căn bệnh có thể phòng ngừa bằng vaccine. Lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng tại Sanofi với tầm nhìn trở thành công ty FMCH (tiêu dùng nhanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe) hàng đầu thế giới và cho thế giới, đã và đang đưa đến những giải pháp tiên tiến cho người dân để mỗi người đảm bảo sức khỏe trong tầm tay mình.

Sanofi Việt Nam có trụ sở đặt tại TPHCM, văn phòng tại Hà Nội, và đầu tư một nhà máy đạt chuẩn TGA-GMP tại Khu Công nghệ cao TPHCM. Với cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến hàng đầu, nhà máy này cũng là nơi đặt Trung tâm R&D duy nhất của Sanofi tại Đông Nam Á, và đang trở thành Trung tâm sản xuất cho toàn thị trường ASPAC.

Sanofi Việt Nam có hơn 600 nhân viên. Với môi trường làm việc đa dạng, công bằng, hòa nhập, Sanofi Việt Nam nhiều năm liền được ghi nhận trong top đầu những Bảng xếp hạng môi trường làm việc uy tín hàng đầu trong nước và khu vực.