Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, COVID-19 đã trở thành một cơn đại dịch gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống thường ngày của toàn nhân loại. Trong bối cảnh cả thế giới chung tay đối mặt với cơn khủng hoảng y tế toàn cầu chưa từng có tiền lệ này, các nhà máy của Sanofi Việt Nam vẫn duy trì hoạt động nhờ sự tận tâm, nỗ lực và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên, tất cả vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe của người dân địa phương thông qua công tác sản xuất và cung cấp các loại thuốc quan trọng cho bệnh nhân Việt Nam.

Vào những ngày này, ưu tiên của Sanofi không chỉ gói gọn trong công tác nghiên cứu vắc-xin và đánh giá các phương pháp điều trị có sẵn để chiến đấu với COVID-19, mà còn bao gồm việc mang các loại thuốc quan trọng khác sẽ đến tay bệnh nhân một cách liền mạch và đảm bảo sự an toàn của các nhân viên - những mắt xích quan trọng trong hệ thống y tế địa phương, bất kể họ làm việc tại văn phòng, ngoài thị trường hay ở nhà máy.

Hãy lắng nghe những thông điệp tri ân đến các nhân viên Sanofi Việt Nam đang làm việc tại các nhà máy và kho vận– những anh hùng thầm lặng trong cuộc chiến đương đầu với “giặc” COVID-19.

Lời tri ân từ đội ngũ lãnh đạo Sanofi Việt Nam

Đội ngũ lãnh đạo Sanofi Việt Nam thể hiện sự quan tâm đến đội ngũ nhân viên vẫn làm việc tại nhà máy và kho vận trong tâm "bão" Covid-19

Đằng sau lớp mặt nạ và bộ đồ bảo hộ, họ là ai?

Cái nhìn rõ nét hơn về các nhân viên Sanofi Việt Nam tại nhà máy và kho vận - những người bình thường với nỗ lực làm trọn phận sự của mình