Chiến lược Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi tập trung vào những cải tiến và công nghệ then chốt, cho phép Sanofi có thể đáp ứng những nhu cầu y tế chưa được thỏa mãn của bệnh nhân.

Sanofi cũng tìm tòi các hướng nghiên cứu mới như công nghệ sinh học, công nghệ nano hoặc dấu ấn sinh học thông qua việc hợp tác với các công ty chuyên ngành khác. Mục đích là để phát triển những sản phẩm mới trong lĩnh vực trị liệu then chốt của chúng tôi như tim mạch, huyết khối, đái tháo đường, ung thư, rối loạn hệ thần kinh trung ương, nội khoa và vắc-xin. Điều này giúp chúng tôi nhận biết các dự án có thể dẫn đến việc khám phá các loại thuốc mới.

Bằng việc tiếp cận chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân, Sanofi có thể mở rộng dòng sản phẩm để điều trị bệnh ở mọi giai đoạn từ phòng ngừa cho đến các mức độ điều trị khác nhau. Cách tiếp cận này hỗ trợ các phương pháp dược lý thông qua việc cung ứng các dịch vụ và công nghệ giúp tăng cường hiệu quả điều trị, theo dõi, và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Mục đích là để phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của bệnh nhân ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Chúng tôi có những sản phẩm được xếp hàng đầu trong các lĩnh vực điều trị và đang nỗ lực nghiên cứu, sáng chế ra nhiều loại thuốc cần thiết cung cấp cho nhu cầu y tế hiện tại và cả tương lai, 7 sản phẩm và vắc-xin đã được phê duyệt từ 2015.

Với hơn 20 trung tâm nghiên cứu & phát triển toàn cầu, 4 trung tâm nghiên cứu & phát triển từ Châu Âu, Bắc Mỹ đến Châu Á Thái Bình Dương, Sanofi đầu tư 5.5 tỉ euro cho nghiên cứu & phát triển năm 2017, kết hợp công trình nghiên cứu và phát triển của tập đoàn với những công trình nghiên cứu và phát triển khác của toàn thế giới. Hiện nay Sanofi đang sở hữu một trong những danh mục sản phẩm phong phú, đa dạng và mang tính phát hiện mới, quan trọng nhất trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Các dự án

Quan hệ đối tác

Hội thảo khoa học