Sanofi tham gia Hội nghị Khoa học Tim mạch Thường niên năm 2019

Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 6 năm 2019, Hội nghị Khoa học Tim mạch can thiệp thường niên 2019 do Hội Tim Mạch Can Thiệp TPHCM tổ chức tại khách sạn Sài Gòn Đà Lạt, thành phố Đà Lạt với sự tham gia của khoảng 500-600 bác sĩ và dược sĩ trên khắp cả nước.

Đây là sự kiện khoa học diễn ra hàng năm của Hội Tim mạch can thiệp TPHCM,  nhằm cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất, đồng thời là cơ hội trao đổi và học hỏi kinh nghiệm chuyên môn từ các giáo sư đầu ngành trong và ngoài nước về lĩnh vực tim mạch, đặc biệt tim mạch can thiệp.

Như thường lệ, năm nay, Sanofi tiếp tục đồng hành cùng Hội Tim mạch Can thiệp TPHCM trong hoạt động khoa học này và tài trợ hơn 140 bác sĩ, dược sĩ tham dự hội nghị, đặc biệt là các cán bộ y tế đến từ các bệnh viện có đơn vị can thiệp tim mạch trên khắp cả nước. Ngoài ra, Sanofi cũng tham gia triển lãm tại khu vực chung của Hội nghị với gian hàng giới thiệu trưng bày sản phẩm, tờ rơi,...

Trong khuôn khổ chương trình hội nghị, Sanofi đã phối hợp với Hội Tim mạch Can thiệp TPHCM tổ chức phiên Hội thảo vệ tinh với chủ đề “Điều trị Hội chứng vành cấp: Hiệu quả và An toàn” và nhận được sự quan tâm của hơn 140 bác sĩ, dược sĩ tại hội nghị. Hội thảo chia sẻ, cập nhật các thông tin về vấn đề sử dụng thuốc kháng kết tập tiểu cầu và kháng đông một cách hiệu quả và an toàn nhất trong điều trị hội chứng vành cấp, giúp bác sĩ tham dự có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị sau này của mình. Hội nghị Khoa học Can thiệp Thường niên 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. 

Tham gia các hoạt động cập nhật kiến thức y khoa cho cán bộ y tế là một trong những cam kết của Sanofi trong hành trình mang lại giải pháp điều trị tiên tiến và chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho cộng đồng và bệnh nhân Việt Nam.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong sự kiện:

Các bác sĩ và dược sĩ tham gia Hội Nghị Khoa Học

Gian hàng trưng bày của Sanofi

Sanofi chụp hình lưu niệm