Lắng nghe những chia sẻ từ đội ngũ túc trực tại phòng thí nghiệm Sanofi

Mục tiêu quan trọng nhất của Sanofi là tạo ra các loại thuốc giúp cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng trong thực tế, việc khám phá các phương pháp điều trị mới lại là một hành trình phức tạp và dài hơi với vô vàn khó khăn và thất bại, bên cạnh các đột phá đầy hứa hẹn. Những tiêu đề mới có thể khiến người ta nhìn nhận các tiến bộ khoa học như sự thành công đến sau một đêm thay vì quá trình phát triển của hàng trăm khám phá nhỏ trong suốt nhiều thập kỷ.

 

Các nhà khoa học tại Sanofi dành cả đời tìm kiếm lời giải đáp cho bệnh nhân, bất kể họ mắc một căn bệnh hiếm gặp hay bị chẩn đoán ung thư. Khi một cánh cửa cơ hội đóng lại, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm và mở khóa một cánh cửa khác với hi vọng thúc đẩy nền khoa học đến một vị trí cao hơn nhằm thay đổi suy nghĩ về ngành y tế.

Cùng gặp gỡ đội ngũ túc trực tại phòng thí nghiệm Sanofi – những người đang xây dựng tương lai và khám phá các sáng kiến khoa học mới qua lăng kính hiển vi. 

Gặp gỡ Nadine Biesemann

Trưởng nhóm chuyên đề Miễn dịch chuyển hóa, Miễn dịch học và viên nhiễm, Lĩnh vực trị liệu tại Sanofi

Gặp gỡ Virginia Savova

Nghiên Cứu Viên Cao Cấp kiêm Giám Đốc Phòng Thí Nghiệm lĩnh vực Miễn Dịch Chính Xác, Điều Trị Viêm và Miễn Dịch tại Sanofi

Gặp gỡ Christian Mueller

Giám Đốc Nghiên Cứu Liệu Pháp Gen, Lĩnh vực Nghiên Cứu Bệnh Hiếm và Bệnh Thần Kinh