Vừa qua, tập thể nhân viên Sanofi Việt Nam đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức trongchương trình thiện nguyện thường niên “Giấc mơ cho em” do Sanofi phát động và thực hiện.

Đại diện ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Sanofi đã đến tặng 450 phần quà trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại khoa Ung Bướu, khoa Tim Mạch và Khoa Nội Tổng Hợp của bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM.

Giấc Mơ Cho Em” là chương trình thiện nguyện vì cộng đồng do công ty Sanofi Việt Nam tổ chức, nhằm động viên tinh thần của các em bệnh nhi và gia đình vào mỗi dịp trung thu. Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang diễn tiến phức tạp, chương trình năm nay được tổ chức với quy mô thu gọn với việc trao quà, tặng thiệp và thăm hỏi.

Bên cạnh trao tặng quà, Sanofi còn đóng góp 110 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ bệnh nhi khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện Nhi tại Hà Nội, Tp. HCM và Đà Nẵng thông qua một tổ chức phi chính phủ.

Trong hai năm 2019 - 2020, chương trình “Giấc mơ cho em” đã được tổ chức thành công với khoảng 500 triệu đồng hỗ trợ cho các bệnh nhi. Toàn bộ kinh phí được trích từ ngân sách của công ty và sự đóng góp của tập thể nhân viêntừ tất cả các phòng ban ở khối văn phòng và khối nhà máy. Tập thể nhân viên Sanofi đã tự tay làm thiệp handmade, gói quà,chuẩn bị các tiết mục văn nghệ và mang đến rất nhiều nụ cười cho các em bệnh nhi.

Năm 2019, chương trình đã mang đến 500 phần quà bánh, đèn trung thu và 150 phần hỗ trợ viện phí cho bệnh nhi (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng) cùng nhiều hoạt động văn nghệ đặc sắc thu hút sự tham dự của nhiều bệnh nhi, phụ huynh và nhân viên tại bệnh viện.

Các tiết mục nghệ thuật đến từ Học viện Nghệ thuật ALU Academynhư kịch, ca nhạc, ảo thuật mang lại không khí náo nhiệt, vui nhộn trong chương trình “Giấc mơ cho em” năm 2019

Tại chương trình tổ chức năm 2019, các bệnh nhi cũng đã có những giây phút vui vẻ thông qua các hoạt động thú vị: Chụp ảnh với nhân vật hoạt hình, tô tranh cát, xếp lá dừa, tạo hình bong bóng nghệ thuật,…

“Trách nhiệm xã hội là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Sanofi Việt Nam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, nghiên cứu nhằm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tại hơn 110 quốc gia trên thế giới, tập thể nhân viên Sanofi luôn mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ về tinh thần và vật chất với những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Trong dịp Trung thu mỗi năm, việc được đồng hành cùng những “chiến binh nhí” đầy nghị lực là hoạt động ý nghĩa để lại cho chúng tôi nhiều ấn tượng khó quên”, ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương chia sẻ.

Trong tương lai, dự án Giấc Mơ Cho Em” sẽ tiếp tục được triển khai và mở rộng quy mô để tiếp tục đồng hành cùng các bệnh nhi trong hành trình chiến đấu với bệnh tật.

Về Sanofi Việt Nam
Sanofi Việt Nam thuộc Tập đoàn Sanofi của Pháp. Sanofi là tập đoàn toàn cầu mang đến nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe phát minh, được thúc đẩy bởi một mục đích: Chúng tôi theo đuổi những điều kỳ diệu của khoa học để cải thiện cuộc sống của con người.
Đội ngũ nhân viên của Sanofi trên toàn thế giới luôn cố gắng chuyển đổi cách thức thực hành y khoa, biến điều không thể thành có thể cho bệnh nhân.
Chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị có khả năng thay đổi cuộc sống và phương pháp bảo vệ sức khỏe bằng vắc-xin cho hàng triệu người, và đem đến cơ hội tiếp cận thuốc với giá cả phải chăng ở những quốc gia nghèo nhất trên thế giới.
Tại Việt Nam, Sanofi đã có mặt hơn 70 năm, có 2 văn phòng và nhà máy hiện đại đạt chứng nhận TGA-GMP tại Khu Công nghệ cao Sài Gòn, cùng trung tâm phát triển sản phẩm - Một trong 5 trung tâm phát triển sản phẩm của tập đoàn tại khu vực Đông Nam Á.
Niềm đam mê thực hiện những điều đúng đắn cho bệnh nhân của chúng tôi chưa bao giờ dừng lại.

Sanofi is listed on EURONEXT: SAN and NASDAQ: SNY

Thông tin liên hệ
Trần Lê Thanh Vân | Trưởng Bộ phận Truyền thông, Sanofi Việt Nam & Campuchia | LeThanhVan.Tran@sanofi.com