Công ty Sanofi Việt Nam một lần nữa khẳng định thương hiệu tuyển dụng hàng đầu khi lần thứ 3 liên tiếp giữ vững danh hiệu “Doanh nghiệp Thực hành Tốt Phát triển Nhân sự 2021” (Top Employer 2021) do Viện Nghiên cứu Nhà Tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) trao tặng. Giải thưởng lần này là minh chứng cho hiệu quả thực tiễn của văn hóa “Play to Win” mà tập thể Sanofi đã và đang tuân thủ. 

“Doanh nghiệp Thực hành Tốt Phát triển Nhân sự” là chứng nhận uy tín hàng đầu toàn cầu về chính sách nhân sự và môi trường làm việc. Dưới sự đánh giá nghiêm ngặt của Viện Nghiên cứu Các Nhà tuyển dụng hàng đầu, các doanh nghiệp tham gia đã trải qua kỳ sát hạch nghiêm ngặt và khách quan trong suốt 4 tháng với hơn 600 tiêu chuẩn xoay quanh 10 yếu tố đánh giá môi trường làm việc, khả năng thu hút - nuôi dưỡng - phát triển nhân tài tại mỗi doanh nghiệp. Với những tiêu chí đánh giá sát thực, giải thưởng đã thu hút hơn 1.600 doanh nghiệp trên 119 quốc gia tham dự, có sức ảnh hưởng đến hơn 6.900.000 người đi làm trên toàn thế giới trong suốt 25 năm qua1

Không chỉ trong phạm vi Việt Nam, Sanofi là một trong số ít doanh nghiệp đa quốc gia đạt được và duy trì danh hiệu này trong nhiều năm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trên toàn cầu. Chia sẻ rõ hơn, ông  Emin Turan - Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam và Campuchia cho biết - “Sanofi Việt Nam rất tự hào và hãnh diện khi tiếp tục được ghi nhận là Nhà Tuyển Dụng Hàng đầu tại Việt Nam 2021. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Sanofi Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng này. Thành tích này không chỉ là kết quả của cả một quy trình chặt chẽ về tuyển dụng, đào tạo, phát triển, nuôi dưỡng và gắn kết tài năng của Sanofi mà đó còn cho thấy những kết quả tích cực của cả tập thể nhân viên Sanofi để hiện thực hóa tinh thần “Play to Win” thành một văn hóa thực sự của doanh nghiệp. Với “Play to Win”, chúng tôi khuyến khích nhân viên thay đổi từ niềm tin, thói quen hằng ngày của mình để biến hành động từ “Play not to lose” sang “Play to win” – sẵn sàng và chủ động chiến đấu để thành công.”  

Bước sang năm mới 2021 với những thách thức lớn cho toàn thế giới, cũng là thời điểm các doanh nghiệp nỗ lực vực dậy sau một năm 2020 nhiều biến động và thử thách, danh hiệu này vừa là niềm tự hào, vừa là sự khích lệ to lớn để Sanofi Việt Nam tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào phát triển nguồn nhân lực đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.

Nguồn thông tin:
(1) https://www.top-employers.com/en/about-us/

Về Sanofi tại Việt Nam
Sanofi Việt Nam có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1.000 nhân viên làm việc trên toàn quốc, sản phẩm của Sanofi đã có mặt tại Việt Nam hơn 50 năm qua. Sanofi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia duy nhất sở hữu ba nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO-GMP (Thực hành tốt Sản xuất thuốc) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cung ứng 80% sản lượng của Sanofi tại Việt Nam. Với bề dày lịch sử, danh mục sản phẩm đa dạng, cùng vị trí dẫn đầu thị trường đã tạo nên ưu thế vượt trội của Sanofi trong việc đáp ứng các nhu cầu của bệnh nhân. Năm 2018, Sanofi Việt Nam là công ty dược dẫn đầu thị trường với khoảng 4% thị phần. Năm 2019, theo Quyết định số 2542/QĐ-BYT của Bộ Y Tế, Sanofi Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược cho phạm vi nhập khẩu thuốc theo Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website www.sanofi.com.vn.

Sanofi Việt Nam thuộc Tập đoàn Sanofi, là tập đoàn sản xuất dược phẩm đa quốc gia dựa trên nghiên cứu và pháp triển có trụ sở chính đặt tại Pháp và có công ty con và văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia. Tại Sanofi, chúng tôi cam kết cung cấp cho mọi người trên khắp thế giới các giải pháp sáng tạo để họ tự chăm sóc sức khỏe của mình để có một cuộc sống khỏe hơn và trọn vẹn hơn. Với sự đầu tư về nghiên cứu phát triển và chất lượng sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn thế giới, tại Việt Nam, Sanofi cung cấp các giải pháp cải tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm: sản phẩm điều trị cảm, ho và dị ứng; sản phẩm giảm đau; sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa; sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ và em bé.

Bên cạnh đó, với sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu phát triển để mang đến những giải pháp phòng ngừa và điệu trị tiên tiến, Sanofi chuyên cung cấp các loại vắc xin phòng bệnh cũng như các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực điều trị bệnh đái tháo đường, các bệnh hiếm gặp, bệnh đa xơ cứng, tim mạch và ung thư….Các sản phẩm của Sanofi hiện đang hỗ trợ cho các bệnh nhân mắc bệnh hiếm cũng như hàng triệu người mắc các bệnh lý mãn tính.
 
Sanofi, Empowering Life

Liên hệ: 
Trần Lê Thanh Vân – Trưởng Bộ phận Truyền thông, Sanofi Đông Dương
Tel: +84 933 313 388
LeThanhVan.Tran@sanofi.com