Vừa qua, 04 vị lãnh đạo cấp cao của Sanofi Việt Nam đã được vinh danh tại Chương trình Chứng nhận Xuất sắc VIETNAM EXCELLENCE, chương trình tìm kiếm và ghi nhận các lãnh đạo và tổ chức có thành tích vượt trội trong việc chuyển hóa kinh doanh thông qua phát triển con người và môi trường làm việc. Đây là chương trình do Anphabe tổ chức, phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham), Hiệp hội Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham). 

Vượt qua nhiều vòng đánh giá khắt khe từ Hồ sơ năng lực, Khảo sát nhân viên và đánh giá từ hội đồng Ban cố vấn cho gần 100 doanh nghiệp tham gia, Sanofi Việt Nam là một trong 24 doanh nghiệp điển hình xuất sắc. Các vị lãnh đạo cấp cao của Sanofi Việt Nam được vinh danh cho giải thưởng “Leadership Excellence - Nhà lãnh đạo xuất sắc”, ở hạng mục “People Champion - Lãnh đạo phát triển con người”, bao gồm:

  • Ông Emin Turan - Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành - Ngành hàng Thuốc Tổng quát, Sanofi Đông Dương
  • Bà Penn Policarpio – hiện đang là Giám đốc điều hành - Ngành hàng Chăm Sóc Sức Khỏe Người Tiêu Dùng khu vực Thổ Nhĩ Kỳ & các nước Trung Đông (trước đây là Giám đốc điều hành - Ngành hàng Chăm sóc Sức Khỏe Người Tiêu dùng, Sanofi Đông Dương).
  • Ông David Tick - Giám đốc điều hành Sanofi Pasteur, khu vực Đông Dương.
  • Ông Eric Auschitzky - Giám đốc điều hành Khối Sản Xuất, Sanofi Việt Nam.

Đội ngũ lãnh đạo cấp cao Sanofi Việt Nam được vinh danh ở giải thưởng “Leadership Excellence - Nhà lãnh đạo xuất sắc”

Theo tiêu chí xét duyệt giải thưởng, các gương mặt được vinh danh là những lãnh đạo nhiệt huyết, có nhiều hoạt động hỗ trợ tổ chức thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài, xây dựng môi trường làm việc thúc đẩy các cơ hội thăng tiến nội bộ và nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo kế thừa.

Ông Emin Turan đại diện đội ngũ lãnh đạo của Sanofi nhận giải thưởng tại Chương trình Chứng nhận Xuất sắc VIETNAM EXCELLENCE 

Ông Emin Turan - Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành - Ngành hàng Thuốc Tổng quát, Sanofi Đông Dương chia sẻ “Xây dựng môi trường làm việc lấy con người làm trọng tâm luôn là mục tiêu hàng đầu của đội ngũ điều hành tại Sanofi Việt Nam. Dịch bệnh COVID-19 là một giai đoạn nhiều thử thách đối với các hoạt động kinh doanh, vận hành doanh nghiệp và chính sách nhân sự, khi vừa phải đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho nhân viên, vừa duy trì sự gắn kết, khơi dậy nguồn cảm hứng và thúc đẩy phát huy năng lực. Giải thưởng này là một sự ghi nhận đáng tự hào, đồng thời khuyến khích đội ngũ lãnh đạo Sanofi Việt Nam nỗ lực nhiều hơn để xây dựng môi trường làm việc đa dạng và hòa hợp cho đội ngũ nhân viên.

Cụ thể, Sanofi Việt Nam đã đưa ra rất nhiều chính sách nhân sự chăm sóc nhân viên như: cho phép nhân viên làm việc tại nhà từ cuối tháng 5/2021 để giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng bởi  Covid-19; Giới thiệu chính sách nghỉ phép có trả lương cho nhân viên hay người thân của nhân viên bị ảnh hưởng bởi Covid-19; Nỗ lực đảm bảo mọi điều kiện vật chất và tinh thần để duy trì môi trường làm việc và sinh hoạt cho nhân viên khối sản xuất; Nỗ lực duy trì nguồn thu nhập cho tập thể nhân viên trong thời gian dịch bệnh; Đồng thời, thực hiện các chương trình chia sẻ, kết nối và học hỏi trực tuyến để nâng cao tinh thần tích cực và làm việc chủ động của nhân viên… 

Các chính sách linh hoạt, thấu hiểu trong thời gian qua đã góp phần để tập thể Sanofi Việt Nam thêm gắn kết, nâng cao hiệu quả công việc và sẵn sàng ứng phó với những thử thách mới. 


Nguồn thông tin:
(1)    https://vietnamexcellence.vn/ve-vietnamexcellence.html 

 

Về Sanofi Việt Nam 
Sanofi Việt Nam thuộc Tập đoàn Sanofi của Pháp. Sanofi là tập đoàn toàn cầu mang đến nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe phát minh, được thúc đẩy bởi một mục đích: Chúng tôi theo đuổi những điều kỳ diệu của khoa học để cải thiện cuộc sống của con người.
Đội ngũ nhân viên của Sanofi trên toàn thế giới luôn cố gắng chuyển đổi cách thức thực hành y khoa, biến điều không thể thành có thể cho bệnh nhân.
Chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị có khả năng thay đổi cuộc sống và phương pháp bảo vệ sức khỏe bằng vaccine cho hàng triệu người, và đem đến cơ hội tiếp cận thuốc với giá cả phải chăng ở những quốc gia nghèo nhất trên thế giới. 
Tại Việt Nam, Sanofi đã có mặt hơn 60 năm, có 2 văn phòng và nhà máy hiện đại đạt chứng nhận TGA-GMP tại Khu Công nghệ cao Sài Gòn, cùng trung tâm phát triển sản phẩm - Một trong 5 trung tâm phát triển sản phẩm của tập đoàn tại khu vực Đông Nam Á.
Niềm đam mê thực hiện những điều đúng đắn cho bệnh nhân của chúng tôi chưa bao giờ dừng lại. 

Sanofi is listed on EURONEXT: SAN and NASDAQ: SNY

Thông tin liên hệ
Trần Lê Thanh Vân | Trưởng Bộ phận Truyền thông, Sanofi Việt Nam & Campuchia | LeThanhVan.Tran@sanofi.com