HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN SANOFI 2019

Đến hẹn lại lên, Hội nghị Thường niên Sanofi (SAM) 2019 đã diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp từ ngày 15-18/1/2019 với sự tham gia của hơn 1.000 nhân viên Sanofi Đông Dương. Năm nay lần đầu tiên SAM được tổ chức vào tháng 1 nên tất cả mọi việc đều được tất bật chuẩn bị.

Chủ đề của SAM năm nay là "Live Your Pride" nhằm muốn gởi đến tất cả các thành viên trong đại gia đình Sanofi Đông Dương là “Hãy sống trọn vẹn với niềm tự hào của bạn cũng như các giá trị cốt lõi của Sanofi, để cùng nhau chúng ta có thể biến ước mơ của bạn và của Sanofi thành hiện thực”.

Một điểm mới và thú vị của SAM 2019 là sự xuất hiện và đồng hành trong suốt hành trình SAM của cậu bé mascot Samier dễ thương và đáng yêu. Đây là tác phẩm đoạt giải của cuộc thi thiết kế mascot được phát động trên toàn Sanofi từ cuối năm 2018.

Ngoài các buổi họp của các khối kinh doanh và các chương trình huấn luyện trong những ngày trước đó, chương trình SAM 2019 chính thức diễn ra vào ngày 17/1/2019. Buổi sáng được mở đầu với hoạt động Morning Yoga và 3 hoạt động team building như chạy marathon (Run Your Pride), khám phá Hội An (Hunt Your Pride) và thăm trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Làng Hy Vọng Đà Nẵng (Share Your Pride). Mặc dù Đà Nẵng mưa tầm tã từ ngày hôm trước, nhưng không có trở ngại khó khăn nào có thể làm chùn bước đội quân của Sanofi. Tất cả mọi người đều tham gia các hoạt động rất nhiệt tình và gắn kết. 

Đến trưa ngày 17/1, buổi họp toàn phiên diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Ariyana được diễn ra với nhiều chương trình ấn tượng. Tổng kết các thành tựu năm 2018, dự báo tình hình kinh doanh năm 2019 và triển khai chiến lược thực hiện  là những nội dung không thể thiếu được trong buổi họp. Tuy nhiên, trong SAM năm nay, các nội dung này được trình bày và truyền đạt một cách sáng tạo và mới lạ. Trong chương trình còn có phần chia sẻ của diễn giả Nguyễn Cát Thảo – tác giả của quyển sách "We Are Here" được xuất bản tại Úc, đã kể về cuộc đời cô và "lòng can đảm" đã giúp cô vượt qua thử thách, vượt qua số phận, vượt qua sự nghèo khó để đến với thành công như thế nào. Một trong những phần nội dung quan trọng là phần chia sẻ của 3 Tổng Giám đốc của 3 khối kinh doanh toàn cầu GEM, CHC và Vắc-xin về thành quả của năm vừa qua và mong đợi trong năm 2019. Kết thúc chương trình họp toàn phiên, 3 Tổng giám đốc đã cùng lên sân khấu đánh lên những tiếng trống rền vang như để khởi đầu một năm 2019 đầy khí thế quyết tâm. Chương trình kết thúc với buổi tiệc Gala ngoài trời theo chủ đề Tết cổ truyền và một số các hoạt động dân gian ngày Tết.

Hành trình SAM đã khép lại tốt đẹp và để lại ấn tượng đặc biệt, cảm xúc khó quên trong lòng mỗi thành viên của gia đình Sanofi cùng với những niềm tự hào về bản thân, niềm tự hào về Sanofi Đông Dương. Hãy tiến đến năm 2019 cùng với niềm tự hào cháy bỏng đó và cùng với các giá trị cốt lõi "Courage, Teamwork, Respect và Integrity" để cùng nhau Sanofi sẽ tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của mình và thực hiện cam kết “Trở thành người bạn đồng hành trong hành trình sức khỏe của tất cả mọi người”.

Live Your Pride