Phỏng vấn chị Nguyễn Anh Tuyền - Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương tại Hội nghị 100 Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam

Ngày 27/3/2019, Sanofi được vinh danh trong Bảng xếp hạng “100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” xếp thứ 2 trong ngành Dược phẩm/Công nghệ sinh học. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Sanofi Việt Nam được xướng tên trong bảng xếp hạng này. So với năm 2017, Sanofi đã tăng từ hạng 53 lên hạng 48 trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất năm 2018, riêng trong ngành Dược phẩm, Sanofi đã từ vị trí thứ 3 tăng lên vị trí thứ 2.

Những yếu tố tạo nên thành công của Sanofi

Việc Sanofi Việt Nam được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam đã thể hiện nỗ lực không ngừng của 1.300 nhân viên Sanofi trong việc xây dựng văn hóa công ty. Đây cũng thể hiện rõ cam kết lâu dài của Sanofi trong việc tạo môi trường làm việc và điều kiện tốt nhất để tất cả nhân viên cùng phát triển với sự phát triển của Sanofi.

Bí quyết chiêu mộ & thu hút nhân tài trẻ tại Sanofi, đặc biệt đối với nhân viên thuộc thế hệ Y

Thế hệ trẻ Việt Nam năng động, thông minh, có hoài bão và mục đích sống rõ ràng. Sanofi, với vai trò truyền cảm hứng nhằm hỗ trợ, đồng hành với các bạn trẻ trên con đường thực hiện sứ mệnh: Sanofi và thế hệ trẻ là người bạn đồng hành với tất cả mọi người, mọi gia đình Việt Nam trong từng giai đoạn của hành trình sức khỏe của mình. Tại Sanofi, nhân viên được tạo điều kiện làm việc tốt nhất,  được tôn trọng và trao quyền, được thể hiện các ý tưởng của mình trong một môi trường làm việc năng động và gắn kết. Ngoài ra, Sanofi là tập đoàn dược phẩm toàn cầu có mặt tại hơn 170 nước trên thế giới, do đó nhân viên Sanofi không những có cơ hội học hỏi và phát triển trong nước mà còn có cơ hội ra nước ngoài để tích lũy kinh nghiệm và phát triển như một công dân toàn cầu.

Mục tiêu và kế hoạch giữ vững hình ảnh, thương hiệu tuyển dụng uy tín trong tương lai

Tại Sanofi , con người luôn được đặt ở vị trí trung tâm trong tất cả hoạt động. Việc đạt được và duy trì danh hiệu là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất đã trở thành mục tiêu quan trọng trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình tại Việt Nam. Sanofi cam kết tiếp tục phát triển hơn nữa những cơ hội nghề nghiệp, phát triển năng lực cá nhân và các chính sách chăm sóc thể chất và tinh thần cho nhân viên. Trong thời gian tới, Sanofi sẽ mở rộng mạng lưới gắn kết với cộng đồng và xã hội để mỗi nhân viên  có thể thực hiện sứ mệnh là một người công dân trách nhiệm, tạo ra các giá trị ý nghĩa và thực tế đối với xã hội và cộng đồng.

Phỏng vấn của chị Nguyễn Anh Tuyền tại Hội nghị 100 Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam