Sanofi Việt Nam được vinh danh bởi Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) là “Doanh nghiệp Thực hành Tốt Phát triển Nhân sự” năm 2019

Ngày 17/12/2018, tại TP.HCM, Sanofi Việt Nam được Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) vinh danh là “Doanh nghiệp Thực hành Tốt Phát triển Nhân sự”. Chứng nhận này là ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của Sanofi Việt Nam trong chiến lược phát triển bền vững, lấy nhân viên làm trung tâm và trở thành một trong những nhà tuyển dụng được yêu thích trên thị trường lao động.

Giải thưởng được chính thức công bố trên trang web của Top Employers Institute vào ngày 03/12/2018. Sanofi Việt Nam cùng với Sanofi Singapore và Ấn Độ lần đầu tiên đạt được giải thưởng cao quý này.

Đây là khảo sát quốc tế hàng năm được thực hiện bởi Top Employers Institute nhằm vinh danh những nhà tuyển dụng hàng đầu trên thế giới: Những doanh nghiệp đã và đang tổ chức môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, giúp nuôi dưỡng và phát triển tài năng ở tất cả các cấp của tổ chức cũng như không ngừng tối ưu hóa cách thức làm việc cho nhân viên.

Top Employers Institute đánh giá cao chính sách phát triển nhân sự của Sanofi Việt Nam ở chiến lược phát triển tài năng, các chương trình học tập và phát triển kỹ năng cho nhân viên, cách thức quản lý hiệu suất làm việc, phát triển kỹ năng lãnh đạo, lương thưởng, phúc lợi cho nhân viên và phát triển văn hóa công ty.

“Việc được công nhận là doanh nghiệp thực hành tốt phát triển nhân sự là sự khẳng định cho cam kết lâu dài của Sanofi Việt Nam trong việc tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên và việc phát triển nhân sự tại công ty. Giải thưởng này là cũng là thành tựu xứng đáng với những nỗ lực không ngừng của nhiều tập thể trong công ty để thực hiện cam kết trong hai lĩnh vực nêu trên,” bà Nguyễn Anh Tuyền – Country Chair, Sanofi Indochina chia sẻ.

Sanofi là tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, luôn cam kết hỗ trợ chăm sóc và cải thiện chất lượng sức khỏe của bệnh nhân. Từ phòng ngừa đến điều trị, Sanofi đã dựa trên những thành tựu nghiên cứu khoa học để đưa đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe con người, như vắc-xin, thuốc trị bệnh hiếm gặp, bệnh đa xơ cứng, ung thư, các bệnh liên quan đến miễn dịch, bệnh truyền nhiễm, tiểu đường, các giải pháp cho tim mạch cũng như chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Cùng với đó, hơn 100.000 nhân viên của Sanofi làm việc tại 100 quốc gia đang nỗ lực để tạo nên sự khác biệt cho đời sống bệnh nhân ở bất cứ nơi nào họ sống và cho phép họ tận hưởng một cuộc sống lành mạnh hơn. Sanofi là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 50 năm với lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng cao và sáng tạo cho Việt Nam. Cam kết đảm bảo sức khỏe và phúc lợi cho bệnh nhân và người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu tại Sanofi.