Ngành Chăm sóc sức khỏe Người tiêu dùng của Sanofi mang đến các giải pháp tự chăm sóc bản thân tốt hơn cho cá nhân, cộng đồng và hành tinh của chúng ta. Chúng tôi nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách tăng cường khả năng tiếp cận đến các biện pháp chăm sóc sức khỏe, cải thiện năng suất và nâng cao năng lực tự chăm sóc cho tất cả mọi người. Tại Sanofi, chúng tôi tin rằng sức khỏe nằm trong tay bạn.

Chúc mừng Ngày Quốc tế tự chăm sóc sức khỏe 24 tháng 7. Ngày này được chọn như một lời nhắc nhở rằng việc chăm sóc bản thân chỉ phát huy hết lợi ích khi được thực hiện liên tục suốt 24 giờ mỗi ngày, và suốt 7 ngày trong tuần. Đó là lý do ngành Chăm sóc sức khỏe Người tiêu dùng tại Sanofi luôn cam kết góp phần giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh, hiệu quả, và khẳng định rằng sức khỏe nằm trong tầm tay chính chúng ta.

Ngành hàng Chăm sóc sức khỏe Người tiêu dùng tại Sanofi (CHC) mong muốn khuyến khích và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua những sản phẩm dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe bản thân bằng cách giáo dục, hỗ trợ và khuyến khích chăm sóc bản thân, cộng đồng và hành tinh của chúng ta.

Dựa trên các kết quả nghiên cứu, chúng tôi tin rằng việc tự chăm sóc bản thân mang lại những lợi ích to lớn cho mọi người và cộng đồng, chẳng hạn như cải thiện chất lượng cuộc sống và năng suất công việc, giảm bớt áp lực tài chính và nguồn lực y tế đang bị quá tải.

Chẳng hạn, một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, các sản phẩm và việc tự chăm sóc bản thân mang lại 22 triệu năm sống chất lượng (QALYs) trên toàn cầu mỗi năm, đây là một phép đo kết quả sức khỏe bao gồm tuổi thọ và sức khỏe liên quan đến chất lượng cuộc sống1. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể hỗ trợ bản thân và gia đình, dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu hoặc làm việc hiệu quả hơn, bao gồm các công việc thường ngày hay công việc được trả lương. Nhờ phương pháp tự chăm sóc này, hàng năm toàn cầu có thể tiết kiệm được 40,8 tỷ ngày làm việc.

Chúng tôi tin rằng việc khuyến khích chăm sóc bản thân an toàn và có trách nhiệm càng trở nên quan trọng hơn kể từ đại dịch COVID-19, vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đảm bảo hệ thống y tế hiệu quả. Trên toàn cầu, việc tự chăm sóc bản thân được chứng minh đã tiết kiệm cho các hệ thống chăm sóc sức khỏe khoảng 119 tỷ đô la mỗi năm (dự đoán sẽ tăng lên đến 178,8 tỷ đô la).[1] Việc tự chăm sóc cũng tiết kiệm 1,8 tỷ giờ đồng hồ cho các bác sĩ, giúp họ có thêm nhiều thời gian để tập trung vào các ca bệnh phức tạp, nghiêm trọng hơn. [1]

Chúng tôi tự hào về danh mục sản phẩm trên toàn thế giới mà mình đang có, bao gồm sản phẩm giảm đau, sức khỏe tiêu hóa, sức khỏe thể chất và tinh thần, chống dị ứng, ho, cảm lạnh và cúm, mang lại những lợi ích đáng kể cho cá nhân và xã hội.

Kevin Doak, Giám đốc ngành hàng Chăm sóc sức khỏe Người tiêu dùng, Sanofi Việt Nam nhận định “Tại Sanofi Việt Nam, ngành hàng CHC thúc đẩy năng lực tự chăm sóc sức khỏe bằng cách mang lại các sản phẩm phát triển dựa trên khoa học và lấy cảm hứng từ người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi cam kết thực hiện cách tiếp cận này nhằm góp phần kiến tạo một tương lai tươi sáng mà ở đó mỗi người dân Việt Nam đều có một cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn hơn.”

Nguồn thông tin

Global Self-Care Federation. Self-care Socio-Economic Research. Executive summary. https://www.selfcarefederation.org/sites/default/files/media/documents/2022-05/GSCF%20Socio-Economic%20Research%20Executive%20Summary%20v16%20CDG.pdf 2022, May.