2 phút đọc

Mang thương hiệu Sanofi tiếp cận với các bạn sinh viên

Ngày 27.08, Công ty Sanofi đã lần đầu tiên tham già cùng trường Đại học RMIT cho sự kiện ngày hội việc làm “Career Fair” tại Campus RMIT thành phố Hồ Chí Minh. Đến với sự kiện, còn có sự tham gia của 40 doanh nghiệp hàng đầu, đa dạng trên nhiều lĩnh vực như: tài chính, bất động sản, công nghệ thông tin, thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe, thời trang,… thu hút gần 1.100 sinh viên đang theo học RMIT.

Đến với sự kiện này, Công ty Sanofi Việt mong muốn tiếp cận các  bạn sinh viên tài năng ngoài ngành dược, để hiểu được gia đình Sanofi là môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và đa ngành nghề cho các bạn phát triển sự nghiệp. Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động mang tính giải trí xoay quanh về các lĩnh vực, vị trí ứng tuyển phù hợp với ngành học của các bạn trẻ tại RMIT. Tại sự kiện này, Sanofi đã thu hút 544 lượt các bạn sinh viên ghé thăm trong tổng số 1,050 lượt (chiếm gần 51%) để tham gia ứng tuyển và nhận tư vấn nghề nghiệp từ các anh chị nhà Sanofi.

Hoạt động nổi bật nhất tại booth nhà Sanofi phải kể đến là minigame trắc nghiệm Kahoot diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với những câu hỏi kiến thức và thông tin về Công ty Sanofi mà các anh chị em đồng nghiệp đã chia sẻ với các bạn sinh viên trước đó. Với khí thế của sức trẻ và vì những món quà vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh từ Sanofi mà một số bạn sinh viên chơi game rất nhiều lần chỉ để có cơ hội lọt vào Top 3.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các phòng ban đến với phòng nhân sự, Sanofi đã tạo được sự thu hút khá lớn trong lần ra mắt đầu tiên tại RMIT. Đồng thời, công ty sẽ đón nhận các bạn vào thực tập tại khối C&EM và Khối Hỗ trợ trong tháng tới.