Tổng Giám Đốc Sanofi Đông Dương được vinh danh trong Top 50 Người Phụ Nữ Ảnh Hưởng Nhất Việt Nam

Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 do Forbes Việt Nam bình chọn đã gọi tên chị Nguyễn Anh Tuyền – Tổng Giám đốc, Sanofi Đông Dương. Chị là một trong những gương mặt mới của danh sách này trong năm nay.

Chị Nguyễn Anh Tuyền (giữa) tại lễ vinh danh của Forbes Việt Nam, ngày 23/05/2019

Với 25 kinh nghiệm quản trị kinh doanh và quản lý con người và phương châm luôn đặt con người ở vị trí trung tâm trong tất cả hoạt động, chị Tuyền đã không ngừng xây dựng một nền tảng vững chắc từ chính sách an sinh phúc lợi, chương trình đào tạo & phát triển, trao quyền để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao, đến việc đẩy mạnh các giải pháp sức khỏe nhằm mục đích giúp người Việt có một cuộc sống khỏe mạnh hơn và đầy đủ hơn. Đây chính là tiền đề đưa sức ảnh hưởng của chị và cộng sự vượt ra khỏi phạm vi của công ty Sanofi và đóng góp mạnh mẽ đến sự phát triển của ngành dược phẩm tại Việt Nam.

Những gương mặt nổi bật trong danh sách Top 50 Người Phụ Nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019

Cuộc bình chọn nhằm tôn vinh những phụ nữ có tinh thần dám nghĩ, dám làm, nỗ lực bền bỉ và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực hoạt động, cũng như góp phần xác lập, khẳng định những giá trị mới của người phụ nữ thời hiện đại. Theo đó, lĩnh vực kinh doanh có nhiều gương mặt nữ nổi bật - 20 người, và ảnh hưởng của họ có thể thấy rõ từ những công ty có vị trí dẫn đầu.

Lễ trao giải của cuộc bình chọn này đã diễn ra vào ngày 23/05 vừa qua trong khuôn khổ Hội nghị Women’s Summit 2019 do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức. Tại sự kiện, chị Tuyền cũng đã tham gia với vai trò diễn giả trong phiên thảo luận với chủ đề “Xác lập giá trị mới" để chia sẻ quan điểm và góc nhìn của chị về vai trò và sự thành công của người phụ nữ trong thời đại mới.