Tháng 12 năm 2019 đánh dấu cột mốc quan trọng của Sanofi Việt Nam khi công ty một lần nữa được vinh danh là “Nhà tuyển dụng hàng đầu”. Là tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Sanofi là một trong những môi trường làm việc thuộc ngành dược lý tưởng hàng đầu thu hút nhân tài, đặc biệt là thế hệ trẻ và năng động.

Từng bước một, Sanofi đang thay đổi những quản điểm về ngành dược – lĩnh vực có vẻ khô khan đòi hỏi sự nghiêm túc cùng khối lượng công việc đáng kể. Dựa trên bốn giá trị cốt lõi “Tinh thần đồng đội, Tôn trọng, Can đảm, Chính trực”, mọi nhân viên tại đây luôn được trao quyền để học hỏi, sáng tạo và phát triển trong con đường sự nghiệp của riêng mình. 

Why Sanofi is the Top Employer 2020?

Danh hiệu “Nhà tuyển dụng hàng đầu” là một trong những chứng nhận danh giá nhất trên toàn cầu dành cho các “Doanh nghiệp Thực hành tốt Phát triển Nhân sự”, được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute). Để được công nhận, các doanh nghiệp phải trải qua một quá trình đánh giá toàn diện, nghiêm ngặt kéo dài trong suốt 4 tháng nhằm chứng minh môi trường làm việc lý tưởng, có thể thu hút – nuôi dưỡng – phát triển tài năng và định hướng phát triển lâu dài cho người lao động.

Việc được công nhận “Nhà tuyển dụng hàng đầu” trong 2 năm liên tiếp đã nói lên những nỗ lực không ngừng của Sanofi Việt Nam trong chiến lược phát triển bền vững, lấy nhân viên làm trung tâm và trở thành một trong những nhà tuyển dụng được yêu thích hàng đầu khu vực.