“Điều kì diệu là con” – là sự kiện được tổ chức như là sân chơi cho con em nhân viên đồng thời cũng là dịp gắn kết giữa các anh chị em đồng nghiệp Sanofi nhân mùa Trung thu 2019 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã được diễn ra vào ngày 14 tháng 09 vừa qua. Với sự tham gia của đông đảo và nhiệt tình của hơn 380 bạn nhỏ độ tuổi từ 2 – 15 cùng anh chị em đồng nghiệp gia đình Sanofi đã làm cho bầu không khí buổi sự kiện Trung thu trở nên đa dạng, nhiều màu sắc hơn.

Trong suốt buổi sự kiện có rất nhiều hoạt động giao lưu diễn ra giữa các bé cùng với gia đình nhằm tăng tình hữu nghị và đoàn kết, làm không khí buổi trung thu gần gũi hơn bao giờ hết như trình diễn ảo thuật, chú hề thổi bóng tạo hình, bong bóng xà phòng, màn trình diễn nhảy từ Nhóm Kid Dance và vũ công Popping Nguyễn Vũ Hải, tư vấn Sinh trắc Dấu vân tay, khu vực đọc sách và mua sách từ Kafka Bookstore, khu vực tô màu – tô tượng cho bé.

Đại diện cho Sanofi Việt Nam, Tổng giám đốc Haissam Chraiteh chia sẻ “Sanofi rất vui khi chúng tôi tổ chức hoạt động ý nghĩa này cho các em bé là con của nhân viên khối văn phòng và nhà máy của Sanofi Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến những khoảnh khắc gắn kết cho các thành viên trong gia đình cũng như giữa những gia đình nhỏ trong đại gia đình Sanofi. Việc chúng ta dành thời gian và sự quan tâm đến các con vô cùng quan trọng. Những khoảnh khắc hạnh phúc này sẽ giúp cho các con trưởng thành tốt hơn. Điều Kỳ Diệu Là Con còn mong muốn mang đến một thông điệp đó là các con là điều kỳ diệu của các bật làm cha làm mẹ.”

Bên cạnh các hoạt động vui chơi, các bé cùng gia đình còn được xem bộ phim mới “Angry Bird 2 – Thù thân hợp nhất”. Với cốt truyện mới lạ, đặc sắc cùng với kĩ xảo đẹp ấn tượng từ nhà làm phim, các bé đã bị cuốn vào mùa hè lí tưởng và gắn kết yêu thương giữa những nhân vật trong phim. Một bộ phim dễ thương để kết thúc một mùa hè đáng nhớ của các em khi mùa tựu trường đã đến.