Rối loạn cảm xúc lưỡng cực là một bệnh lý phức tạp, rất khó chẩn đoán và điều trị. Nếu không được điều trị kịp thời và đầy đủ thì có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho bản thân người bệnh, gia đình và xã hội. Chẩn đoán và điều trị rối loạn cảm xúc lưỡng cực luôn luôn là một thách thức lớn với giới y khoa.

Với mong muốn mang đến những cập nhật kiến thức mới và cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như trao đổi các kinh nghiệm trong quá trình điều trị rối loạn cảm xúc lưỡng cực, Sanofi rất hân hạnh được phối hợp cùng Bệnh viện Tâm Thần TP. HCM và Viện Sức khỏe Tâm Thần - Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội tổ chức 2 buổi Hội thảo khoa học “CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN & TỐI ƯU HÓA ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CẢM XÚC LƯỠNG CỰC”. Hội thảo được tổ chức tại Hồ Chí Minh vào ngày 08/09/2019, và tại Hà Nội vào ngày 12/09/2019 với sự tham gia của hơn 400 Bác sĩ, Dược sĩ từ tất cả các vùng Bắc, Trung, Nam; cùng Chủ tọa đoàn và báo cáo viên là những chuyên gia đầu ngành Tâm Thần.

Thầy thuốc Ưu tú BSCKI. Trịnh Tất Thắng phát biểu khai mạc Hội thảo tại TP. HCM

Chương trình gồm 2 bài báo cáo chính là “CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CẢM XÚC LƯỠNG CỰC” và “TỐI ƯU HÓA ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CẢM XÚC LƯỠNG CỰC”, tiếp nối chương trình với phần giới thiệu giải pháp điều trị mới với những đặc điểm thuận lợi, là thuốc ổn định khí sắc đầu tay và là nền tảng trong điều trị mọi thể Rối loạn lưỡng cực; cùng các phần tham luận đã nhận được sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các Bác sĩ và Dược sĩ.

Sanofi giới thiệu 1 giải pháp mới nhằm giúp các bệnh nhân trong cuộc chiến cân bằng và ổn định khí sắc trong Rối loạn cảm xúc lưỡng cực.

Trong hơn 28 năm qua, Sanofi đã mang đến các giải pháp điều trị động kinh và có được sự tin tưởng về hiệu quả điều trị của các bác sĩ, dược sĩ. Với việc giới thiệu giải pháp mới lần này, Sanofi hy vọng cùng với các chuyên gia y tế có thể cải thiện cuộc sống cho những bệnh nhân mắc các loại bệnh Tâm Thần Kinh như rối loạn cảm xúc lưỡng cực và nâng cao chất lượng cuộc sốn của mọi người cho dù họ ở bất cứ khu vực địa lý nào trên thế giới.