Ban-lanh-dao

Sanofi Việt Nam nhận "Giải Doanh nghiệp xuất sắc" năm 2020 của CCIFV

Ngày 11/1/2021 vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam – CCIFV đã tổ chức lễ vinh danh “Giải thưởng dành cho các Doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam lần thứ 4” (French Business Awards 2020), trong đó Sanofi Việt Nam vinh dự được nhận “Giải Doanh nghiệp xuất sắc” (Business Excellence) năm 2020. Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc là hạng mục nhằm vinh danh doanh nghiệp Pháp có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời tại Việt Nam, là điển hình của một doanh nghiệp thành công và có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Việt Nam.

Emin-nhan-giai

Ông Emin Turan – Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương nhận “Giải Doanh nghiệp xuất sắc” năm 2020 của CCIFV

Cuộc thi “Giải thưởng dành cho các doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam” được bắt đầu từ tháng 4 năm 2013, nhân dịp kỉ niệm 40 năm quan hệ Ngoại giao Pháp – Việt, nhằm vinh danh các doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và hội nhập tại Việt Nam, cũng như có nhiều đóng góp trong quan hệ kinh tế giữa hai nước Pháp – Việt. Cũng trong buổi lễ này, ngoài “Giải Doanh nghiệp xuất sắc”, CCIFV còn vinh danh 2 hạng mục khác là “Giải Doanh nhân xuất sắc” và “Giải Doanh nghiệp bền vững”. Cuộc thi này được mở cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ ở mọi ngành nghề. Hồ sơ của doanh nghiệp sẽ được đánh giá một cách công bằng bởi một ban giám khảo uy tín dựa trên những tiêu chí đã đưa ra của mỗi hạng mục.  

Emin-phat-bieu-2

Ông Emin Turan – Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương phát biểu Lễ vinh danh “Giải thưởng dành cho các Doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam lần thứ 4”

 

Sanofi là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1950, là tập đoàn dược phẩm duy nhất có nhà máy sản xuất với công nghệ tiên tiến tại Khu Công nghệ cao Quận 9 với vốn đầu tư 75 triệu đô Mỹ. Hơn 60 năm qua, Sanofi Việt Nam đã mang đến những giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu điều trị đa dạng của người dân Việt Nam như giải pháp điều trị bệnh tim mạch, đái tháo đường, cung cấp hàng triệu liều vắc-xin tiên tiến, cũng như các sản phẩm chăm sóc tiêu hóa, giảm đau dẫn đầu thị trường. Ngoài ra, Sanofi Việt Nam luôn đồng hành với chiến lược Dược phẩm Quốc gia của chính phủ, hỗ trợ giáo dục y tế cho cộng đồng y khoa cũng như thực hiện các trách nhiệm đối với cộng đồng,…Tất cả đã mang lại những đóng góp tích cực cho ngành dược nói riêng và sự phát triển kinh tế tại Việt Nam nói chung.