Ngày Sanofi Purpose Day 2021

Hàng năm, cứ đến ngày Sanofi Purpose Day, các đồng nghiệp tại Sanofi Consumer Healthcare sẽ cùng nhau gắn kết, thực hiện các hoạt động tình nguyện hỗ trợ cộng đồng địa phương, nhằm mang lại những tác động tích cực đối với sức khỏe của mọi người cũng như đối với xã hội và cộng đồng.

Hưởng ứng Ngày Sanofi Purpose Day 2021, Sanofi Việt Nam phối hợp với Viện Dinh Dưỡng Quốc gia tổ chức chiến dịch “Bụng Khỏe Bụng Vui” từ ngày 7 đến ngày 17 tháng 10 năm 2021. Chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức của trẻ em và các bậc phụ huynh về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe đường tiêu hóa của trẻ nhỏ với thông điệp “Hãy chăm sóc cho đường tiêu hóa để có sức khỏe tốt và niềm vui cho cả gia đình”. 

 

 KV

Chương trình “Bụng Khỏe Bụng Vui” do Viện Dinh dưỡng Quốc gia phối hợp với Sanofi Việt Nam thực hiện trong tháng 10/2021

Sau 10 ngày chương trình được triển khai thực hiện, Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bố mẹ và các bạn nhỏ trên khắp miền đất nước với tổng cộng 185 bài dự thi, hơn 5.000 lượt tương tác và hơn 200 lượt chia sẻ về chương trình trên fanpage Mặt trời Bé Thơ của Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Song song thời gian đó là các bài báo nâng cao kiến thức cho cộng đồng được đăng trên các báo đài truyền thông về chế độ ăn uống lành mạnh, các thực phẩm tốt cho sức khỏe, các bí quyết tạo vi sinh vật có lợi cho đường ruột,…Hệ vi sinh vật đường ruột đóng một vai trò quan trọng trong cơ chế bảo vệ miễn dịch và chức năng điều hòa miễn dịch. Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp trẻ nhỏ có hệ vi sinh đường ruột phát triển, từ đó trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và nâng cao miễn dịch*. 

 

screen-shot 

Chương trình “Bụng Khỏe Bụng Vui” được thực hiện trên fanpage Mặt Trời Bé Thơ của Viện Dinh dưỡng Quốc gia

“Sanofi Purpose Day là một trong những hoạt động ý nghĩa của chúng tôi được tổ chức hàng năm nhằm kết nối toàn bộ nhân viên cùng nhau thực hiện các hoạt động tình nguyện tại địa phương. Do tình hình dịch bệnh, Sanofi Purpose Day năm nay được chuyển sang hình thức giáo dục trực tuyến nâng cao kiến thức cộng đồng. Bên cạnh cam kết mang lại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, các loại vắc-xin và thuốc điều trị tiên tiến nhất cho bệnh nhân, chúng tôi cũng cam kết tạo nên những tác động tích cực cho sức khỏe của người dân Việt Nam cũng như cộng đồng tại đây”. Ông Kevin Doak – Giám đốc điều hành CHC, Sanofi Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

Tài liệu tham khảo: 
https://khoahocdoisong.vn/bi-quyet-tao-vi-sinh-vat-co-loi-trong-duong-ruot-cua-tre-181872.html
 


 

Về Sanofi tại Việt Nam
Sanofi Việt Nam có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1.000 nhân viên làm việc trên toàn quốc, sản phẩm của Sanofi đã có mặt tại Việt Nam hơn 50 năm qua. Sanofi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia duy nhất sở hữu ba nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO-GMP (Thực hành tốt Sản xuất thuốc) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cung ứng 80% sản lượng của Sanofi tại Việt Nam. Với bề dày lịch sử, danh mục sản phẩm đa dạng, cùng vị trí dẫn đầu thị trường đã tạo nên ưu thế vượt trội của Sanofi trong việc đáp ứng các nhu cầu của bệnh nhân. Năm 2018, Sanofi Việt Nam là công ty dược dẫn đầu thị trường với khoảng 4% thị phần. Năm 2019, theo Quyết định số 2542/QĐ-BYT của Bộ Y Tế, Sanofi Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược cho phạm vi nhập khẩu thuốc theo Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website www.sanofi.com.vn.

Sanofi Việt Nam thuộc Tập đoàn Sanofi, là tập đoàn sản xuất dược phẩm đa quốc gia dựa trên nghiên cứu và pháp triển có trụ sở chính đặt tại Pháp và có công ty con và văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia. Tại Sanofi, chúng tôi cam kết cung cấp cho mọi người trên khắp thế giới các giải pháp sáng tạo để họ tự chăm sóc sức khỏe của mình để có một cuộc sống khỏe hơn và trọn vẹn hơn. Với sự đầu tư về nghiên cứu phát triển và chất lượng sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn thế giới, tại Việt Nam, Sanofi cung cấp các giải pháp cải tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm: sản phẩm điều trị cảm, ho và dị ứng; sản phẩm giảm đau; sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa; sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ và em bé.

Bên cạnh đó, với sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu phát triển để mang đến những giải pháp phòng ngừa và điệu trị tiên tiến, Sanofi chuyên cung cấp các loại vắc xin phòng bệnh cũng như các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực điều trị bệnh đái tháo đường, các bệnh hiếm gặp, bệnh đa xơ cứng, tim mạch và ung thư….Các sản phẩm của Sanofi hiện đang hỗ trợ cho các bệnh nhân mắc bệnh hiếm cũng như hàng triệu người mắc các bệnh lý mãn tính.
 
Sanofi, Empowering Life

Liên hệ: 
Trần Lê Thanh Vân – Trưởng Bộ phận Truyền thông, Sanofi Đông Dương
Tel: +84 933 313 388
LeThanhVan.Tran@sanofi.com