Sanofi Việt Nam được vinh danh trong Bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018, xếp thứ 2 trong ngành Dược phẩm

Ngày 27/03/2019, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP.HCM, Lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 đã được diễn ra. Theo kết quả này, Sanofi Việt Nam được bình chọn là 1 trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và xếp thứ 2 trong ngành Dược phẩm.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Sanofi Việt Nam được xướng tên trong bảng xếp hạng này. So với năm 2017, Sanofi đã tăng được 4 bậc, từ hạng 53 lên hạng 48 trong top 100 của năm 2018. Riêng trong ngành Dược, Sanofi đã từ vị trí thứ 3 lên giữ vị trí thứ 2. Điều này đã thể hiện sự ghi nhận của người lao động đối với nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng của Sanofi Việt Nam.

Khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được triển khai thường niên từ năm 2013, với mục đích đo lường chuyên sâu sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng. Khảo sát này được thực hiện bởi Công ty Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage trên 75.000 người đi làm. Khảo sát đánh giá nhiều tiêu chí gồm lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa - giá trị… được thực hiện hoàn toàn độc lập, quy trình chặt chẽ từ phỏng vấn chuyên sâu (in-depth interview), khảo sát nhóm (qualitative) và khảo sát diện rộng (quantitative) nhằm ghi nhận những ý kiến khách quan nhất từ những người đi làm.

Việc được xếp thứ 2 trong danh sách những nơi làm việc hàng đầu ngành Dược phẩm đã giúp Sanofi Việt Nam trở thành nơi làm việc hấp dẫn đối với các nhân sự ngành Y – Dược. Khác biệt với các doanh nghiệp cùng ngành, Sanofi Việt Nam nổi bật với nhiều yếu tố như danh tiếng doanh nghiệp, quy mô hoạt động rộng khắp toàn cầu và trong nước, sứ mệnh truyền cảm hứng và môi trường làm việc năng động với nhiều thử thách, cơ hội học hỏi và phát triển.

Trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là kết quả mà Sanofi rất trân trọng và sẽ cố gắng duy trì. Sau hơn 50 năm có mặt tại Việt Nam, nhân sự là nền tảng quan trọng giúp Sanofi đạt được những thành tựu trong nhiều năm qua. Văn hóa “đặt con người ở vị trí trung tâm” luôn được đề cao và ưu tiên hàng đầu tại công ty nơi mà mỗi nhân viên được tôn trọng, trao quyền và có cơ hội phát triển bình đẳng. Công ty sẽ luôn kiến tạo môi trường làm việc, tạo ra các cơ hội dịch chuyển nhân sự để các bạn có trải nghiệm phong phú ở nhiều phong ban và vị trí khác nhau, mang đến cho các bạn nhiều chương trình đào tạo và cuối cùng là sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn gắn kết hơn với nhau và với cộng đồng.”, bà Nguyễn Anh Tuyền – Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương chia sẻ.

Trước đó vào tháng 12/2018, Sanofi Việt Nam cùng với Sanofi Singapore và Ấn Độ lần đầu tiên được Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) vinh danh là “Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2019”, ghi nhận nổ lực của Sanofi Việt Nam cho nhiều phương pháp thực hành phát triển nhân sự nổi trội.