Vào ngày 16/7 và 18/7 vừa qua, Sanofi Việt Nam phối hợp với Hội Tiết Niệu Thận học Việt Nam (VUNA) tổ chức hai buổi Tọa đàm trực tuyến cùng các chuyên gia : “THẤY GÌ TỪ KHUYẾN CÁO CỦA EAU 2021 TRONG LỰA CHỌN ALPHA BLOCKER ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG ĐƯỜNG TIỂU DƯỚI TĂNG SINH LÀNH TÍNH TUYẾN TIỀN LIỆT (LUTS/BPH)". Đây là hai buổi tọa đàm lần lượt được tổ chức trực tuyến tại đầu cầu Hà Nội và TPHCM kết nối với các cán bộ y tế trên khắp cả nước. Hai buổi hội thảo khoa học này diễn ra ngay sau Hội nghị thường niên lần thứ 36 của Hội Niệu khoa Châu Âu được tổ chức trực tuyến từ ngày 8-12/7/2021, nhằm cập nhật tức thời những điểm nổi bật trong Hướng dẫn điều trị của Hội Niệu khoa Châu Âu năm 2021 trong điều trị triệu chứng đường tiểu dưới tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt, đặc biệt trong việc lựa chọn thuốc alpha blocker giúp nâng cao chất lượng sống của các bệnh nhân này. Với sự có mặt của 12 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Niệu khoa, Nam khoa, Tim Mạch và Dược trong Chủ tọa đoàn, hội thảo đã thu hút gần 1.400 chuyên gia y tế trên cả nước tham dự.

Ngày 17 tháng 6 năm 2020, Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam liên quan đến việc triển khai một số hoạt động phối hợp và tài trợ trong năm 2020 trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ung thư. Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam.

Tọa đàm trực tuyến với các chuyên gia được tổ chức tại đầu cầu Hà Nội, kết nối với các chuyên gia y tế tại khu vực miền Bắc

Năm nay cũng là năm đánh dấu hành trình 25 năm Sanofi đồng hành với các bệnh nhân bị triệu chứng đường tiểu dưới tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt tại Việt Nam. Đây là một hành trình đầy ý nghĩa và nỗ lực không ngừng cải tiến về công nghệ bào chế để mang đến các sản phẩm thuốc tốt nhất cho bệnh nhân. Đồng thời, Sanofi luôn hợp tác với các Hiệp hội Y Khoa, các Bệnh viện, trường Đại học trong việc cập nhật thông tin khoa học, kiến thức chuyên môn, cũng như tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng từ các chuyên gia đầu ngành cho cộng đồng y khoa Việt Nam, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị cũng như chất lượng sống cho bệnh nhân Việt Nam.

Tọa đàm trực tuyến với các chuyên gia được tổ chức tại đầu cầu TPHCM, kết nối với các chuyên gia y tế tại khu vực miền Trung và miền Nam

Về Sanofi tại Việt Nam
Sanofi Việt Nam có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1.000 nhân viên làm việc trên toàn quốc, sản phẩm của Sanofi đã có mặt tại Việt Nam hơn 50 năm qua. Sanofi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia duy nhất sở hữu ba nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO-GMP (Thực hành tốt Sản xuất thuốc) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cung ứng 80% sản lượng của Sanofi tại Việt Nam. Với bề dày lịch sử, danh mục sản phẩm đa dạng, cùng vị trí dẫn đầu thị trường đã tạo nên ưu thế vượt trội của Sanofi trong việc đáp ứng các nhu cầu của bệnh nhân. Năm 2018, Sanofi Việt Nam là công ty dược dẫn đầu thị trường với khoảng 4% thị phần. Năm 2019, theo Quyết định số 2542/QĐ-BYT của Bộ Y Tế, Sanofi Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược cho phạm vi nhập khẩu thuốc theo Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website www.sanofi.com.vn.

Sanofi Việt Nam thuộc Tập đoàn Sanofi, là tập đoàn sản xuất dược phẩm đa quốc gia dựa trên nghiên cứu và pháp triển có trụ sở chính đặt tại Pháp và có công ty con và văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia. Tại Sanofi, chúng tôi cam kết cung cấp cho mọi người trên khắp thế giới các giải pháp sáng tạo để họ tự chăm sóc sức khỏe của mình để có một cuộc sống khỏe hơn và trọn vẹn hơn. Với sự đầu tư về nghiên cứu phát triển và chất lượng sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn thế giới, tại Việt Nam, Sanofi cung cấp các giải pháp cải tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm: sản phẩm điều trị cảm, ho và dị ứng; sản phẩm giảm đau; sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa; sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ và em bé.

Bên cạnh đó, với sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu phát triển để mang đến những giải pháp phòng ngừa và điệu trị tiên tiến, Sanofi chuyên cung cấp các loại vắc xin phòng bệnh cũng như các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực điều trị bệnh đái tháo đường, các bệnh hiếm gặp, bệnh đa xơ cứng, tim mạch và ung thư….Các sản phẩm của Sanofi hiện đang hỗ trợ cho các bệnh nhân mắc bệnh hiếm cũng như hàng triệu người mắc các bệnh lý mãn tính.
 
Sanofi, Empowering Life

Liên hệ: 
Trần Lê Thanh Vân – Trưởng Bộ phận Truyền thông, Sanofi Đông Dương
Tel: +84 933 313 388
LeThanhVan.Tran@sanofi.com