Vào ngày 16/7 và 18/7 vừa qua, Sanofi Việt Nam phối hợp với Hội Tiết Niệu Thận học Việt Nam (VUNA) tổ chức hai buổi Tọa đàm trực tuyến cùng các chuyên gia : “THẤY GÌ TỪ KHUYẾN CÁO CỦA EAU 2021 TRONG LỰA CHỌN ALPHA BLOCKER ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG ĐƯỜNG TIỂU DƯỚI TĂNG SINH LÀNH TÍNH TUYẾN TIỀN LIỆT (LUTS/BPH)". Đây là hai buổi tọa đàm lần lượt được tổ chức trực tuyến tại đầu cầu Hà Nội và TPHCM kết nối với các cán bộ y tế trên khắp cả nước. Hai buổi hội thảo khoa học này diễn ra ngay sau Hội nghị thường niên lần thứ 36 của Hội Niệu khoa Châu Âu được tổ chức trực tuyến từ ngày 8-12/7/2021, nhằm cập nhật tức thời những điểm nổi bật trong Hướng dẫn điều trị của Hội Niệu khoa Châu Âu năm 2021 trong điều trị triệu chứng đường tiểu dưới tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt, đặc biệt trong việc lựa chọn thuốc alpha blocker giúp nâng cao chất lượng sống của các bệnh nhân này. Với sự có mặt của 12 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Niệu khoa, Nam khoa, Tim Mạch và Dược trong Chủ tọa đoàn, hội thảo đã thu hút gần 1.400 chuyên gia y tế trên cả nước tham dự.

Ngày 17 tháng 6 năm 2020, Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam liên quan đến việc triển khai một số hoạt động phối hợp và tài trợ trong năm 2020 trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ung thư. Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam.

Tọa đàm trực tuyến với các chuyên gia được tổ chức tại đầu cầu Hà Nội, kết nối với các chuyên gia y tế tại khu vực miền Bắc

Năm nay cũng là năm đánh dấu hành trình 25 năm Sanofi đồng hành với các bệnh nhân bị triệu chứng đường tiểu dưới tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt tại Việt Nam. Đây là một hành trình đầy ý nghĩa và nỗ lực không ngừng cải tiến về công nghệ bào chế để mang đến các sản phẩm thuốc tốt nhất cho bệnh nhân. Đồng thời, Sanofi luôn hợp tác với các Hiệp hội Y Khoa, các Bệnh viện, trường Đại học trong việc cập nhật thông tin khoa học, kiến thức chuyên môn, cũng như tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng từ các chuyên gia đầu ngành cho cộng đồng y khoa Việt Nam, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị cũng như chất lượng sống cho bệnh nhân Việt Nam.

Tọa đàm trực tuyến với các chuyên gia được tổ chức tại đầu cầu TPHCM, kết nối với các chuyên gia y tế tại khu vực miền Trung và miền Nam