Hành động vì một hành tinh xanh đã luôn là cốt lõi của cam kết phát triển bền vững mà Sanofi theo đuổi tại Việt Nam cũng như tại các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên bản đồ thế giới. Bên cạnh nỗ lực giảm thiểu các tác động tiêu cực tiềm tàng từ hoạt động vận hành xuyên suốt vòng đời sản phẩm, công ty cũng tập trung xây dựng môi trường sống xanh-sạch-đẹp vì lợi ích của cộng đồng, bệnh nhân và các nhân viên. Khu vườn sinh thái tại nhà máy Sanofi Việt Nam (Khu Công nghệ cao TPHCM) là một ví dụ điển hình cho cam kết tiên phong hành động vì môi trường của công ty. 

Từ cuối năm 2019, nhà máy Sanofi Việt Nam đã triển khai dự án Plastic Ban nhằm giảm thiểu rác thải nhựa trong sản xuất. Dự án đầy tham vọng này đã gặt hái được nhiều thành công, và trở thành tiền đề để phát triển khu vườn sinh thái eco-garden. 

Giờ đây nếu bạn đến tham quan nhà máy Sanofi Việt nam tại Khu Công nghệ cao TP.HCM, hãy ghé thăm khu vườn rộng hơn 225 mét vuông với số lượng lớn cây xanh cũng như các loại rau, củ, quả. Ngoài ra, các mô hình nông nghiệp hữu cơ cũng được triển khai trong khuôn viên khu vườn này, góp phần xây dựng một hệ sinh thái khép kín và hiện đại. 

Cùng đến thăm khu vườn Eco-garden tại nhà máy Sanofi Việt Nam – nơi không chỉ là một khu vườn sinh thái.