Chiến lược tạo ra tác động đến xã hội của Sanofi nhằm mục đích xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn, kiên cường hơn bằng cách đảm bảo khả năng tiếp cận các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho những người nghèo nhất trên thế giới và tập trung hơn vào việc phát triển phương pháp điều trị ung thư ở trẻ em. Được tích hợp vào chiến lược kinh doanh Play to Win của công ty, cam kết của Sanofi với xã hội sẽ tiếp tục cuộc chiến chống lại các bệnh truyền nhiễm như bệnh rối loạn giấc ngủ và bại liệt, đồng thời thúc đẩy các mục tiêu giảm tác động đến môi trường của các sản phẩm và hoạt động sản xuất trên toàn thế giới. Nhân viên chính là chìa khóa để giải quyết những thách thức toàn cầu mà xã hội phải đối mặt, mỗi người đều có vai trò trong việc xây dựng một nơi làm việc đa dạng và hòa nhập. 

"Trọng tâm của Chiến lược tạo ra tác động đến xã hội mới của chúng tôi là việc tạo ra một khối kinh doanh bền vững, phi lợi nhuận tập trung vào sức khỏe toàn cầu"

- Paul Hudson, Giám đốc điều hành tại Sanofi

Nền tảng đằng sau Chiến lược tạo ra tác động đến xã hội của Sanofi

Bảo vệ hành tinh

Ưu tiên hàng đầu của Sanofi là giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường để bảo vệ hành tinh này.

Lắng nghe những chia sẻ từ Ban Lãnh Đạo về những nỗ lực của Sanofi

Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội là một trong những ưu tiên hàng đầu của Sanofi Việt Nam. Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe”, công ty đặc biệt quan tâm tới lợi ích của người lao động.

Hoạt động từ thiện

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Sanofi luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.