Sanofi hành động vì trẻ em nghèo bị bệnh tim

Hàng năm, Sanofi Việt Nam hợp tác với Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Y tế Quốc tế (CMI) để gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo đang mắc bệnh tim tại Việt Nam. Năm 2018, công ty đã quyên góp 230 triệu đồng cho quỹ từ thiện này với hy vọng sẽ mang lại sức khỏe tốt hơn cho những trẻ em kém may mắn. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Sanofi Việt Nam tham gia với tư cách là nhà tài trợ Bạch Kim. Cùng với các nhà tài trợ khác, khoảng 3,2 tỉ đồng đã được quyên góp tại chương trình Gala từ thiện thường niên được tổ chức vào tháng 11/2018. Với số tiền này, dự kiên 90 ca phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo sẽ được thực hiện.

Và cũng với mục tiêu giúp đỡ và hành động vì các trẻ em nghèo mắc bệnh tim, nhân viên Sanofi Việt Nam cùng với hơn 10.000 người tại thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia chương trình Chạy Vì Trái Tim 2018 được tổ chức vào sáng ngày 16/12/2018 tại Celadon City, TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước do Nhịp Tim Việt Nam phối hợp cùng Gamuda Land tổ chức. Từ năm 2013, chương trình Chạy vì trái tim đã quyên góp được số tiền hơn 17,9 tỉ đồng để phẫu thuật tim cho 710 em nhỏ. Năm nay, với số tiền gây quỹ thêm hơn 5 tỉ đồng đến từ những trái tim nhân ái và tràn đầy hứng khởi trên toàn đường chạy 5KM, 181 em nhỏ nữa sẽ được chữa lành trái tim và có được sức khoẻ tốt hơn.

Nhân viên Sanofi Việt Nam tham gia chương trình Chạy Vì Trái Tim 2018

Vì những trái tim khỏe mạnh, vì nụ cười trẻ thơ, vì hạnh phúc của những gia đình kém may mắn, việc tham gia những hoạt động có ý nghĩa này một lần nữa khẳng định cam kết của Sanofi “Vì sức khỏe tốt hơn cho cộng đồng” với nỗ lực hỗ trợ xã hội giải quyết các thách thức về sức khỏe mà người Việt Nam và cộng đồng Việt Nam đang phải đối mặt.