Vui Trung thu cùng chương trình "Giấc mơ cho em"
Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe, Sanofi mong muốn có thể đóng góp một phần trong hành trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Với sứ mệnh này, ngày 16.08.2019 vừa qua, Sanofi Hồ Chí Minh đã tổ chức hoạt động bán hàng gây quỹ cho chương trình “GIẤC MƠ CHO EM” với mục đích mang đến niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi tại khoa Ung Bướu Bệnh viện Nhi đồng 2 nhân dịp Trung Thu.
Với chủ đề “Cũ người mới ta. Cũ ta mới người.” BTC đã kêu gọi các anh chị em tại tất cả các phòng ban trong Sanofi đóng góp các vật dụng cũ ít còn sử dụng như sách, tranh, giày dép, các loại cây cảnh, đồ chơi, quần áo….để trao đổi cho nhân viên trong công ty. Không khí chương trình chiều thứ 6 vô vùng sôi nổi, nhiệt huyết và gắn kết. Có mồ hôi và có rất nhiều tiếng cười. Tất cả đều hành động chung một mục đích: “Vì các em nhỏ tại bệnh viện Nhi Đồng 2”.
Bên cạnh hoạt động gây quỹ này, các anh chị em nhân viên trong công ty đã đóng góp hiện vật lẫn hiện kim rất nhiệt tình cho ban tổ chức. Tổng giá trị đóng góp từ các hoạt động sau chương trình ước tính vào khoảng hơn 100.000.000 VNĐ và toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng để mua quà tặng, sữa, tài trợ viện phí cho các bệnh nhi tại bệnh viện.
Và tất cả đã sẳn sàng cho chương trình “Giấc Mơ Cho Em”.
Các hình ảnh bán hàng gây quỹ “Cũ người mới ta – Cũ ta mới người.”



Khung cảnh mua sắm nhộn nhịp tại các gian hàng đồ cũ

Các mặt hàng được đóng góp từ các anh chị em trong công ty và được bày bán rất đa dạng

Nụ cười và niềm vui là thành quả mà nhân viên thu được sau chương trình