Sanofi Volunteer Day 2019 - Hành trình lan tỏa yêu thương

“Có hôm người ta bỏ một cặp sinh đôi ở ngoài cổng, nửa đêm mà tiếng khóc vang khắp con hẻm” – sư cô Tâm tại Mái Ấm Từ Ân chia sẻ. Người ta thường nói trẻ em như búp trên cành, cần sự yêu thương, chăm sóc và che chở nhưng không phải trẻ em nào cũng may mắn có được nhiều tình yêu thương.

Và đó là lý do Sanofi Việt Nam đã kết thúc tháng 5/2019 với sự kiện Sanofi Volunteer Day 2019 mang đầy những khoảnh khắc ý nghĩa trong chuyến thăm Mái Ấm Từ Ân (xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) - nơi nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 150 trẻ em từ độ tuổi sơ sinh đến tuổi vị thành niên. Chúng tôi, đại diện hơn 1200 nhân viên Sanofi trên khắp đất nước Việt Nam đã đến và lan tỏa tình yêu thương đến các em đang được nuôi dưỡng tại mái ấm này.

Trong chuyến đến thăm, các thành viên Sanofi đã tổ chức các hoạt động cho các bé như tô màu, phóng phi tiêu, ca hát v.v…, hỗ trợ các sư cô dọn dẹp, trang trí lại phòng ốc và dựng kệ sách cùng với hơn 100 quyển sách/truyện phù hợp với độ tuổi của các bé, được quyên góp trong nội bộ công ty. Khép lại hoạt động là bữa ăn do công ty Sanofi cùng với các sư chuẩn bị. Bên cạnh đó, Sanofi Việt Nam đã trao tặng Mái ấm Từ Ân quà tặng hiện vật trị giá 80.000.000 VNĐ, trong đó phân nửa là số tiền quyên góp từ tập thể nhân viên Sanofi thông qua hoạt động gây quỹ nội bộ của Công ty.

Chuyến đi này khép lại và các chuyến đi khác sẽ mở ra, Sanofi tin rằng với nhiệt huyết và trái tim luôn hướng đến cộng động của tập thể nhân viên Sanofi sẽ mang đến những tác động tích cực lớn hơn đến cho xã hội!

Hình ảnh một số hoạt động tại Mái Ấm Từ Ân nhân dịp Sanofi Volunteer Day 2019

Một số hình ảnh trong hoạt động gây quỹ nội bộ của nhân viên Sanofi Việt Nam

Sanofi Volunteer Day là một chương trình thiện nguyện thường niên của công ty Sanofi Việt Nam – đây là một dịp để tập thể nhân viên Sanofi cùng chung tay hành động để lan tỏa tình yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, song hành cùng quá trình kinh doanh của mình tại Việt Nam, Sanofi cũng luôn đề cao tinh thần trách nhiệm xã hội thông qua hàng loạt hoạt động nhằm mục đích tạo ra những tác động tích cực đến cộng đồng, xã hội và môi trường nơi chúng ta đang sống và làm việc!