Sanofi Việt Nam: Hiến Máu Trao Hy Vọng - Nghĩa Cử Cao Đẹp Vì Cộng Đồng

Để nâng cao nhận thức về nhu cầu về lượng máu an toàn trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ và đề cao vai trò quan trọng của hiến máu tình nguyện, Công ty Sanofi Việt Nam đã hợp tác cùng Viện Huyết học và Truyền Máu Trung Ương tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện vào ngày 05/07 vừa qua, dành cho nhân viên công ty đang làm việc tại văn phòng Hà Nội và các khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, hoạt động tương tự cũng đã được tổ chức để kêu gọi sự tham gia của nhân viên đang làm việc tại nhà máy Sanofi, Khu Công Nghệ Cao Tp. HCM vào ngày 13/07 vừa qua với sự hợp tác cùng Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học Tp. HCM.

Hoạt động này đã kêu gọi được sự tham gia tích cực từ hơn 100 nhân viên tại cả Hà Nội và khu vực nhà máy, đóng góp gần 150 đơn vị máu vào quỹ dự trữ máu quốc gia. Đây là chuỗi hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình Hành Trình Đỏ - một chiến dịch nhân đạo cấp Quốc gia do Ban Chỉ Đạo Quốc Gia Vận Động Hiến Máu Tình Nguyện chỉ đạo với sự bảo trợ của các cơ quan Bộ, Ngành Trung Ương.

Trước đó, vào trung tuần tháng 6 vừa qua, Sanofi cũng đã hợp tác cùng tổ chức Amcham triển khai hoạt động hiến máu tình nguyện nhân Ngày Thế Giới Tôn Vinh Người Hiến Máu Tình Nguyện 2019, thu được gần 90 đơn vị máu.

Tại Sanofi, hoạt động này được tổ chức nhằm mục đích kêu gọi và khuyến khích thêm nhiều người tham gia hoạt động hiến máu thường xuyên hơn để góp phần xây dựng nền móng vững chắc cho hệ thống dự trữ máu quốc gia. Đồng thời đây cùng là dịp để Sanofi thể hiện cam kết của mình vì mục tiêu giúp đỡ và xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh  và đầy đủ.

Cùng xem lại hoạt động ý nghĩa này nhé!

Nguồn: Đài Truyền Hình Hà Nội và Đài Truyền Hình Tp. HCM