Sanofi đồng hành cùng Amcham Việt Nam hưởng ứng Ngày Thế giới Tôn vinh Người Hiếu máu 2019

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, việc đóng góp cho cộng đồng và tạo nên những tác động tích cực là rất quan trọng trong hành trình Sanofi chúng ta mang đến một cuộc sống khỏe mạnh và đầy đủ hơn cho mọi người. Trên tinh thần đó, hưởng ứng Ngày Thế Giới Tôn Vinh Người Hiến Máu Tình Nguyện, ngày 11/06 vừa qua, lần đầu tiên Sanofi Việt Nam đã phối hợp cùng Amcham Việt Nam tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện tại văn phòng số 10 Hàm Nghi, Quận 11, Tp. HCM.

Chương trình không chỉ thu hút sự tham gia của hơn 50 anh/chị đồng nghiệp đang làm việc tại văn phòng số 10 Hàm Nghi mà còn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo những tình nguyện viên đến từ các Công ty khác nhau đang làm việc quanh khu vực Hàm Nghi, Quận 1.

Một số hình ảnh trong ngày Hiến Máu tại VP Hàm Nghi

Ngày Thế Giới Tôn Vinh Người Hiến Máu Tình Nguyện 2019 mong muốn nâng cao nhận thức về nhu cầu về lượng máu an toàn toàn cầu trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ và vai trò quan trọng của hiến máu tình nguyện, cũng như khuyến khích thêm nhiều người tham gia hiến máu thường xuyên góp phần xây dựng nền móng vững chắc cho hệ thống máu dữ trữ quốc gia.

Trong thời gian sắp tới, Sanofi Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp cùng các tổ chức và cơ quan chức năng để tổ chức nhiều chương trình hiến máu tình nguyện để nâng cao và lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện trong cộng đồng.

Đại diện Sanofi Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng đại diện Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học

Cùng xem lại hoạt động ý nghĩa này nhé!

Nguồn: HTV9