SANOFI VIỆT NAM CHUNG TAY HỖ TRỢ ĐÀ NẴNG CHIẾN ĐẤU VỚI DỊCH COVID-19!

Những tuần qua, Đà Nẵng đang căng mình chống lại cơn bão Covid-19 chưa biết hồi kết. Khi dịch bệnh một lần nữa “đe dọa” sự bình yên của mảnh đất hình chữ S thân yêu, hàng ngàn người con Việt Nam lại cùng nhau đứng về một chiến tuyến và quyết liệt chung tay hành động để đẩy lùi dịch bệnh. 

Vào tháng 5 năm 2020, Sanofi đã quyên góp 1,3 tỷ đồng cho Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam với mong muốn đồng hành cùng người dân vượt qua khoảng thời gian khó khăn của dịch bệnh. Nay, khi Covid-19 một lần nữa bùng phát và ảnh hưởng nặng nề đến Đà Nẵng, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam đã trích 200 triệu đồng từ số tiền trên và thay mặt Sanofi Việt Nam chuyển đến Hội Chữ Thập Đỏ thành phố Đà Nẵng.

Đaị diện Sanofi trao tặng 1,3 tỷ cho Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam hồi tháng 5/2020.

200 triệu đồng từ Sanofi Việt Nam sẽ được Hội Chữ Thập Đỏ thành phố Đà Nẵng sử dụng để hỗ trợ các hộ dân khó khăn trên địa bàn thành phố đang thực hiện cách ly và giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh. Cụ thể, các túi hàng gia đình gồm các vật phẩm nhu yếu hằng ngày như gạo, mỳ ăn liền, nước mắm, dầu ăn, trứng, khẩu trang kháng khuẩn,… sẽ được chu cấp cho khoảng 5.000 hộ dân. Xem thêm thông tin chi tiết về Chương trình "Cấp phát túi hàng gia đình" của Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng tại đây

Mong rằng những đóng góp của Sanofi Việt Nam có thể góp phần giúp Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung thêm kiên cường để đối đầu với đại dịch Covid-19.