Hãy lắng nghe từ Ban Lãnh Đạo của chúng tôi về cách Sanofi đang nỗ lực nhằm tạo ra tác động tích cực đến sức khỏe toàn cầu và tính bền vững của môi trường.

Đảm bảo quyền tiếp cận đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe

"Dù cho sự bất bình đẳng về chăm sóc sức khỏe chưa có tiến triển mới, nhưng tôi tin rằng chúng ta có vai trò mạnh mẽ hơn trong việc cải thiện khả năng tiếp cận thuốc cho những người không đủ khả năng chi trả. Chiến lược tạo ra tác động cho xã hội của chúng tôi là ưu tiên khả năng tiếp cận thuốc và vắc xin với giá cả hợp lý bằng cách thành lập khối kinh doanh phi lợi nhuận, Sanofi Global Health. Đơn vị này sẽ hoạt động tại một số khu vực kém phát triển nhất trên thế giới, cung cấp 30 loại thuốc thiết yếu nhất của chúng tôi, bao gồm các phương pháp điều trị bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, sốt rét và bệnh lao.

Để thiết lập khả năng tiếp cận thuốc được bền vững hơn, chúng tôi cũng sẽ dựa trên lợi thế về địa lý và đầu tư nghiên cứu khoa học lâu đời của mình để hợp tác với các cơ quan y tế và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc nhằm cải thiện khả năng phục hồi của hệ thống y tế địa phương. Trải nghiệm từ đại dịch COVID-19 đã làm rõ nhu cầu cần đóng góp nhiều hơn cho những người có nhu cầu, và đưa chúng tôi đến gần hơn với mục đích của mình. Tại Sanofi, chúng tôi biết mình có thể làm được nhiều hơn thế. "

Olivier Charmeil, Thuốc Tổng Quát

Xây dựng một nơi làm việc Hòa Nhập

“Đại dịch COVID-19 đã mang lại cho chúng tôi nhiều thách thức, bao gồm cả khái niệm về“ nơi làm việc ”. Chúng tôi đã thấy rằng làm việc linh hoạt hiệu quả có nghĩa là tái tạo lại trải nghiệm của nhân viên. Nhưng nơi làm việc không phải là vấn đề duy nhất được quan tâm trong năm vừa qua. Tất cả chúng tôi đều chứng kiến vấn đề xã hội khi nhiều người vẫn tràn ra đường trong các cuộc biểu tình trên toàn thế giới để ủng hộ Black Lives Matter. Chúng tôi luôn nỗ lực để thiết lập một nơi làm việc đa dạng và hòa nhập, và bây giờ chính là thời điểm để tăng tốc các nỗ lực đó

Lợi thế kinh doanh và lợi thế xã hội đến từ một môi trường đa dạng và hòa nhập là rất quan trọng, đó là lý do tại sao đây là một phần không thể thiếu trong chiến lược tác động xã hội của chúng tôi. Nó sẽ được tích hợp vào chương trình phát triển của các nhà lãnh đạo tại Sanofi và điều này rất quan trọng để thu hút và giữ những người giỏi nhất tại công ty. Chúng tôi cũng muốn phản ánh tư duy hòa nhập này bên ngoài công ty trong các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ, đảm bảo tính đa dạng và hòa nhập trong các cuộc thử nghiệm lâm sàng, trong tiêu chí lựa chọn các nhà cung cấp và bằng cách tham gia vào các nhóm lãnh đạo địa phương trong các dự án cộng đồng. Tại Sanofi, chúng tôi biết mình có thể làm được nhiều hơn thế. "

Natalie Bickford, Giám đốc Nhân sự

Củng cố nỗ lực cho các cộng đồng cần hỗ trợ

"Chúng tôi đã đưa ra những lựa chọn rõ ràng để tập trung vào nghiên cứu khoa học mang tính đột phá nhằm cung cấp các loại thuốc và vắc-xin mới mang tính cách mạng. Vì vậy, là một phần trong cam kết đối với xã hội, chúng tôi coi điều đó là cần thiết để xác định cách khoa học có thể mang lại lợi ích lớn nhất, đặc biệt là đối với cộng đồng cần sự hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực đóng góp vào việc xóa sổ bệnh bại liệt và loại bỏ bệnh ngủ, hai căn bệnh đã tác động lên cộng đồng bằng vắc xin và phương pháp điều trị mới.

Nhưng chúng tôi cũng đã nghĩ rộng hơn về các cộng đồng cần sự hỗ trợ và đã nhận ra khoảng cách rất lớn trong việc điều trị cho trẻ em mắc bệnh ung thư. Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi bao gồm các nhà khoa học hàng đầu thế giới, những người có kiến thức sâu sắc về những thách thức cụ thể của ung thư trẻ em và hiểu được nhu cầu quan trọng trong việc tìm kiếm phương pháp điều trị. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết nhu cầu của những bệnh nhân ung thư nhỏ tuổi nhất bằng cách xác định và phát triển các phân tử có triển vọng trong quá trình tiền lâm sàng của chúng tôi. Tại Sanofi, chúng tôi biết mình có thể làm được nhiều hơn thế. "

John Reed, Trưởng bộ phận Nghiên cứu & Phát triển Toàn cầu

Bảo vệ hành tinh

"Khi thấy toàn bộ công ty đã vượt qua như thế nào trong cuộc chiến chống lại virus coronavirus vào năm 2020, chúng tôi đã quyết định xem xét lại cách mà Sanofi có thể làm nhiều hơn nữa để tạo ra tác động tích cực và lâu dài cho xã hội trên tất cả các hoạt động và điều đó bao gồm Bảo vệ môi trường. Trong thập kỷ qua, Sanofi luôn nỗ lực giảm thiểu tác động đến môi trường trong các hoạt động của mình, nhưng chúng tôi hiện đang mở rộng tham vọng và hành động của mình để tạo ra những thay đổi thực sự trong cách chúng tôi thúc đẩy tính bền vững về môi trường để nâng cao sức khỏe toàn cầu.

Sanofi đang đưa cam kết bảo vệ hành tinh vào chiến lược tác động xã hội rộng lớn hơn của mình với các mục tiêu đầy tham vọng và mục tiêu chất lượng. Chúng bao gồm thiết kế thân thiện với môi trường cho các sản phẩm mới của vào năm 2025, cũng như sử dụng năng lượng tái tạo ở tất cả các địa điểm và giảm 100% lượng khí thải từ các phương tiện vận chuyển vào năm 2030. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm, nhưng các nhóm đã sẵn sàng biến tham vọng của chúng tôi thành hiện thực. Tại Sanofi, chúng tôi biết mình có thể làm được nhiều hơn thế. "

Julie Van Ongevalle, Ngành hàng chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng

2021-04-13T00:00:00+08:00